Vodka dưa hấu là một thức uống tốn nhiều thời gian để thực hiện nhưng hương vị nó đem tới lại quá tuyệt vời!

Vodka dưa hấu

Mùa hè nóng nực khiến cơ thể bạn bị mất nước nhiều, hãy bổ sung bằng loại trái cây nhiều nước như dưa hấu. Nếu bạn không thích ăn từng miếng, tại sao lại không thử với món vodka dưa hấu cực độc đáo mà chúng tôi sắp giới thiệu với bạn bên dưới! Món thức uống này có thể sử dụng trong các buổi tiệc ngoài trời, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng khó quên với các vị khách của bạn!

Nguyên liệu cần thiết:

– 1 chai vodka 750 ml

– 1 trái dưa hấu

Cách thực hiện dưa hấu vodka:

Bước 1: Khoét một vòng tròn trên đỉnh dưa hấu. Hãy chắc chắn rằng nó có kích thước hơi lớn hơn phần rộng nhất của cổ chai vodka.

Bước 2: Dùng một con dao để đào sâu vào phần thịt dưa hấu và lấy nó ra. Sử dụng thêm muỗng để múc phần thịt dưa hấu sao cho phù hợp với cổ chai rượu vodka.

Bước 3: Mở chai vodka và nhanh chóng đặt nó lộn ngược vào lỗ của trái dưa hấu. Nó phải phù hợp và có khả năng ổn định chai không bị rơi ra.

Bước 4: Để yên cho rượu vodka và dưa hấu ở nơi mát trong 4 – 12 giờ. Các vodka sẽ từ từ thẩm thấu vào dưa hấu và giữ ở đó. Có thể không sử dụng hết 1 chai vodka do còn phụ thuộc vào độ tích nước và kích thước của trái dưa hấu.

Bước 5: Khi đã sẵn sàng, nhanh chóng lấy chai rượu vodka ra. Hãy chuẩn bị sẵn sàng một cái nút để bịt lại lỗ dưa hấu, tránh tình trạng bị tràn rượu ra.

Bước 6: Đặt dưa hấu vodka vào trong tủ lạnh để thư giãn trong ít nhất vài giờ.

Bước 7: Bạn có thể khoét đỉnh dưa hấu, đánh nhuyễn nó lên, sau đó gắn vòi nước vào lỗ đã khoét và thưởng thức ngay một ly vodka dưa hấu tuyệt vời.

Vodka dưa hấu có thể thưởng thức không với đá hoặc pha chế thêm với các loại nguyên liệu khác để tạo nên nhiều cocktail mùi dưa thơm ngon. Với sắc đỏ đẹp mắt, đây là một lựa chọn tuyệt vời để bạn thay thế cho chất tạo mùi, tạo sắc hóa học khác trong pha chế.

Chúc bạn có thể hoàn thiện thành công món thức uống độc đáo này!

Đăng ký tư vấn miễn phí!

0 thoughts on “Cách làm vodka dưa hấu cực kì độc đáo

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *