Bảo đảm tay nghề vững chắc, công việc ổn định, nguồn thu nhập ổn định là mục tiêu lâu dài hàng đầu mà Trường dạy nấu ăn luôn mong muốn đem đến cho tất cả các bạn trẻ luôn đam mê và muốn khởi nghiệp với nghề bếp .

Trường dạy nấu ăn tốt nhất tphcm

HNAAu một trong những đơn vị đào tạo nghề bếp uy tín tại tphcm

Để trở thành một Trường đào tạo nghề nấu ăn nổi tiếng , chất lượng , uy tín , Hướng Nghiệp Á Âu chúng tôi đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại , đầy đủ các trang thiết bị cho một đầu bếp chuyên nghiệp thực hành , cùng với một đội ngũ Giảng viên có chuyên môn và thâm niên tay nghề cao , am hiểu sâu sắc về ẩm thực , tận tình với học viên trong quá trình học .

Đặc biệt hơn nữa , để phục vụ tốt nhất cho chương trình đào tạo nghề bếp , các học viên có thể an tâm hơn về nơi ăn ở , sinh hoạt để hoàn toàn chuyên tâm vào công việc học nghề . Chúng tôi còn có kí túc xá cho các học viên ở xa , mang lại cơ hội giao lưu , học hỏi nghề bếp giữa các em với nhau .

Chúng tôi rất tự hào vì là một trong những Trường dạy nấu ăn tốt nhất hiện nay với các khóa đào tạo nấu ăn cơ bản đến nâng cao , khóa hoc nấu ăn ngắn hạn, theo yêu cầu, học nấu mở quán  . Có được vinh dự lớn như thế này cũng là nhờ vào sự đóng góp rất to lớn của các Thầy cô đang chuyên trách giảng dạy và sự cố gắng năng nổ nhiệt tình của các bạn nhân viên tại Hướng Nghiệp Á Âu .

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những cống hiến đó để đưa Hướng Nghiệp Á Âu vươn tới một tầm cao mới , xứng đáng là một nơi đào tạo nghề bếp tốt nhất cho tất cả các bạn trẻ đang muốn tạo dựng cơ hội với nghề bếp .
Chúng tôi tin rằng giữa hiện tại và trong tương lai , Trường dạy nấu ăn sẽ đi đầu về chất lượng đào tạo cũng như cung ứng một nguồn nhân lực đầu bếp dồi dào , tốt nhất cho Tp .Hồ Chí Minh và tất cả vùng miền trên đất nước .
Địa điểm trường dạy nấu ăn :

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU 

Thành Phố Hồ Chí Minh
02 – 04 khu biệt thự Chu văn An , Đường số 01 , P .26 , Q . Bình Thạnh
( từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2 ,4 ,8 hoặc 12 để đến Đường số 1 )
Tel : ( 08 ) 6290 5588 – 6290 9988 – ( 08 ) 6294 8320 – 6294 8387 ,
Fax : ( 08 ) 6294 8387
Email : daotao@huongnghiepaau .com

Đăng ký tư vấn miễn phí!

0 thoughts on “Trường dạy nấu ăn tốt nhất ở TPHCM

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *