Là món bánh được chế biến theo phong cách Ý hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận ngọt ngào nhất cùng với tình yêu của bạn.

Bánh Tiramisu socola

Bạn chưa biết phải tặng gì, làm gì cho người yêu của bạn nhân ngày kỉ niệm hay đơn giản chỉ là làm cho người yêu bất ngờ. Tiramisu Socola chắc hẳn sẽ là món ăn ngọt ngào và đầy dư vị cho tình yêu của bạn. Món bánh không cầu kì trong cách chế biến và cả trang trí bởi bản thân nó đã toát lên vẻ thơm ngon sẵn có. Vậy nên hãy thử và  tạo điều bất ngờ cho người yêu của bạn nhé.

Nguyên liệu:

– Lòng đỏ trứng gà: 3 quả

– Sữa tươi: 15ml

– Kem sữa tươi: 250ml

– Phô mai: 300gr

– Đường: 3 thìa cà phê

– Cà phê hòa tan: 1 gói

– Rượi Rum: 2 thìa cà phê

– Một ít bột ca cao

– Bánh bông lan tròn: 1 cái

– Khuôn làm bánh.

Cách làm:

Bước 1: Lấy 3 lòng đỏ trứng trộn chung với 15ml sữa tươi và 3 thìa cà phê đường. Sau đó, dùng máy đánh trứng để trộn hỗn hợp này lại với nhau sao cho tất cả được trộn đều.

Bước 2: Chuẩn bị nồi nước sôi, đặt bát lòng đỏ trứng lên trên nồi rồi khuấy nhẹ và liên tục khoảng 8-10 phút đến khi hỗn hợp sánh lại và phần trứng vừa chín tới. Sau đó lấy ra để nguội ở nhiệt độ thường.

Bước 3: Các bạn trộn phô mai vào hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi dùng rây để lọc để hỗn hợp trở nên mịn hơn.

Bước 4: Cho 3 thìa cà phê đường cát trắng vào kem tươi rồi dùng máy đánh trứng đánh bông mịn. Tiếp đến bạn đổ ½ phần kem tươi vào hỗn hợp trên và trộn đều.

Bước 5: Dùng 2 thìa café rượu hòa chung với hỗn hợp phô mai. Cắt bánh bông lan với độ dày vừa ăn, bỏ vào đáy khuôn. Sau đó dùng cọ quét đều hỗn hợp phô mai và rượu lên trên. Sau đó, đặt một lớp bánh có phết café lên trên, đổ thêm một lớp phô mai rồi phủ một lớp kem tươi lên mặt bánh là hoàn thành.

Hãy thử thực hiện và mang tới điều mới lạ cho người bạn yêu thương nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí!

0 thoughts on “Tiramisu socola ngọt ngào cho ngày tình nhân

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *