Nồi thịt kho bốc khói thơm nức cùng với màu vàng cánh gián tự nhiên đẹp mắt . Món ăn rất ngon cơm vào ngày mưa hay những buổi chiều trở gió . Chúng mình sẽ giúp bạn món ăn vừa đơn giản vừa dễ nấu này nha 🙂

Thịt ba rọi kho nồi đất

Nguyên liệu :

– 300 g thịt ba rọi .

– 4 đầu hành ; ớt trái , tiêu , đường , nước mắm , hạt nêm , muối , nước màu ( nếu thích ) .

Cách chế biến :

– Thịt ba rọi rửa sạch , thái lát vừa ăn .

– Cho thịt vào nồi đất , ướp với đường , nước mắm , muối , hạt nêm , ớt , đầu hành , dầu ăn trong khoảng 15 phút cho thấm gia vị .

– Kho thịt săn với lửa lớn , cho vào ½ chén nước lọc , kho đến khi nồi thịt sôi bùng thì để nhỏ lửa , cho vào ít tiêu bột , nêm lại gia vị cho vừa ăn . Để lửa liu riu đến khi nước trong nồi sánh lại là được .

– Thịt kho có màu vàng tự nhiên cùng hương thơm nức hấp dẫn . Thưởng thức món này với cơm nóng vừa thích hợp vừa rất ngon miệng .

Chúc cả nhà nấu ăn ngon nha.

Đăng ký tư vấn miễn phí!

0 thoughts on “Cách làm món thịt ba rọi kho nồi đất ngon

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *