Đối với những người yêu thích văn hóa ẩm thực, Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi không thể không tới một lần trong đời. Có không dưới 20 món ăn Việt Nam đặc sắc được đăng tải trên các tạp chí nước ngoài. Trong đó, Phở và Cơm Tấm là hai món ăn được yêu thích và phổ biến nhất.

Món phở bò

Phở và ….
Cơm Tấm là hai món ăn được yêu thích và phổ biến nhất 

Trong khi các món ăn đặc sản Việt Nam được phân biệt rõ ràng Bắc, Trung, Nam thì Phở và Cơm Tấm được yêu thích và phổ biến trên khắp mọi miền đất nước. Có thể ai cũng nấu được Phở và Cơm Tấm nhưng làm sao để nấu ngon, đủ tự tin để chia sẻ thành quả của mình với gia đình, bạn bè là không dễ dàng. Đặc biệt là trong thời buổi “thời gian là vàng bạc” như hiện nay thì việc ăn uống như thế nào vừa ngon miệng lại tiện lợi thì Phở và Cơm Tấm lại trở thành sự lựa chọn lý tưởng, vì vậy nhu cầu kinh doanh Phở và Cơm Tấm ngày càng cao. Hiểu được điều này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã mở lớp chuyên đề Phở và Cơm Tấm do các chuyên gia, Siêu Đầu Bếp Việt Nam, hiện đang là giảng viên món Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu trực tiếp hướng dẫn dạy học nấu ăn cho các học viên.

Chuyên đề cơm tấm

Một lớp học chuyên đề Phở và Cơm Tấm tại HNAAu

Đến với lớp chuyên đề Phở và Cơm Tấm tại HNAAu, bạn sẽ được hướng dẫn và chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm để nấu ngon Phở và Cơm Tấm không thể tìm thấy hoặc học hỏi từ bên ngoài. Vì đây là những tuyệt kỹ được các chuyên gia, đầu bếp danh tiếng đúc kết trong suốt một thời gian dài làm việc trong Nghề Bếp.

Thầy Đinh Văn Toan, người đầu bếp dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm setup và quản lý các nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng Dìn Ký, đã gây ấn tượng trong lòng nhiều thực khách trong và ngoài nước bởi những món ăn Việt đầy tinh tế. Bên cạnh đó, sự cần mẫn, luôn tận tâm, nghiêm túc với công việc đã giúp thầy khẳng định được thương hiệu của mình. Thầy sẽ là người trực tiếp hướng dẫn lớp chuyên để Phở và Cơm Tấm, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn học viên. Các công thức, định lượng, mẹo hay như làm sao để nấu nước lèo ngọt và thơm, làm sao để sườn được mềm và thấm gia vị…sẽ được Thầy hướng dẫn rất chi tiết và tận tình.

Thầy Đinh Văn Toan người Đầu Bếp với hơn 20 năm kinh nghiệm đã gây ấn tượng với nhiều thực khách trong và ngoài nước bởi những món ăn Việt đầy tinh tế sẽ là người hướng dẫn tận tâm cho các học viên tham gia lớp chuyên đề Phở Và Cơm Tấm tại HNAAu thành phố Hồ Chí Minh

Đó là dành cho các các bạn yêu Phở và Cơm Tấm tại thành Phố Hồ Chí Minh, còn nếu bạn đang ở các tỉnh Miền Trung nhưng đặc biệt muốn học nấu Phở và Cơm Tấm để kinh doanh hay phục vụ bữa ăn gia đình, đang loay hoay chưa biết học ở đâu thì không cần tìm nữa nhé! Vì hiện tại, HNAAu chi nhánh Đà Nẵng đang chiêu sinh các lớp chuyên đề Phở Và Cơm Tấm dành cho những bạn yêu thích hai món ăn này hoặc có ý muốn mở một tiệm ăn nho nhỏ của riêng mình. Tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng, bạn sẽ được Thầy Nguyễn Văn Lập, Siêu Đầu Bếp Việt Nam 2013 trực tiếp chỉ dẫn cách nấu Phở và Cơm Tấm có hương vị đậm đà, ngon miệng, ăn mãi không chán và cách tạo ra sự khác biệt cho hai món ăn có vẻ “bình dân” nhưng luôn “ hot” này.

Thầy Nguyễn Văn Lập, siêu Đầu Bếp Việt Nam 2013 sẽ là người hướng dẫn chi tiết, tận tình cho lớp học chuyên đề Phở và Cơm Tấm tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng

Chọn HNAAu chi nhánh Đà Nẵng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Vì đây là một trong những chi nhánh của trường dạy Nghề Bếp uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay HNAAu. Đây chính là đơn vị đầu tiên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bếp Trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Chứng chỉ do HNAAu cấp chính là chứng chỉ nấu ăn có giá trị nhất hiện nay, có giá trị toàn quốc, bạn có thể dùng xin việc ở bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán ăn chuyên về Phở và Cơm Tấm hoặc muốn bồi dưỡng thêm tay nghề của bản thân, hãy nhanh chóng đăng ký ngay Khóa học chuyên đề phở và cơm tấm trong khóa học nấu ăn mở quán nhé !

Đăng ký tư vấn miễn phí!

0 thoughts on “Khóa học chuyên đề phở và cơm tấm

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *