Dairy Queen Blizzard® là dòng sản phẩm mang ý tưởng “úp ngược” táo bạo và hương vị tươi mới, chinh phục dân ghiền kem khắp thế giới. Kem Blizzard® của Dairy Queen dẻo, mềm và ngon mê ly với đủ loại topping giòn tan… Blizzard, ăn một miếng sẽ muốn ăn thêm mãi. Blizzard, một thế giới của hương vị Có đến hơn chục loại Blizzard. Thời thượng nhất là Blizzard® Cookies Crunch, đậm hương vị kem sữa, giòn tan vui miệng với những mẩu bánh cookies thơm lừng. Nếu yêu cảm giác giòn xốp trong từng muỗng kem, có Kit Kat Blizzard® Treat. Khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên” là M&M Blizzard® Treat. Nếu bạn thực sự muốn chia sẻ cùng ai một kỷ niệm ngọt ngào nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, nhớ gọi món này.

Kem úp ngược

Tìm hương vị thanh tao, hấp dẫn, hãy thử bộ đôi Blizzard® trà xanh. Hương trà xanh hòa quyện với vị kem sữa, giòn tan với hạnh nhân hay sô-cô-la đều rất thú vị. Cho người mê hương vị cà phê, có Cappucino Almond Blizzard® Treat… Nếu chọn, nên “upsize” ngay từ đầu, ly mini sẽ không đã thèm. Cho những trải nghiệm ngọt ngào, lãng mạn, có Chocolate Covered Strawberry Blizzard® Treat. Ngoài ra còn có Blizzard® trộn trái cây tươi. Rất nên thưởng thức những mẩu dâu tây, chuối, dứa chua ngọt, lạnh băng lẫn trong Banana Split Blizzard® Treat.

Bí quyết vị ngon Kem úp ngược Vì sao kem lâu tan, dẻo, mềm? Vì sao úp ngược không đổ? Vì sao những nguyên liệu trộn trong kem tươi ngon, giòn rụm? Do hàm lượng không khí trong kem chỉ chiếm 40% nên kem dẻo tự nhiên và rất lâu tan. Đó cũng chính là lý do kem không đồ khi úp ngược! Được chế biến tại chỗ từ những nguyên liệu tươi mới, nhập khẩu trong hệ thống máy làm kem chuẩn mực quốc tế, Blizzard® luôn tươi mới, đầy hương vị”

Nếu bạn muốn khám phá thế giới Blizzard, ghé Dairy Queen vào mỗi thứ hai, ngày mua 1 tặng 1 của Blizzard. Hãy đi thật đông để thử được thật nhiều loại Blizzard. Ngoài ra, từ nay cho đến 9/10/2014, mỗi ngày tại các cửa hàng Dairy Queen đều có chương trình mua 1, tặng 1. Thứ hai Blizzard, Thứ ba Moolatte, Thứ tư Fruitdrink… Riêng tối thứ Năm, tối thứ Sáu, thứ Bảy , các “thượng đế” tại Dairy Queen sẽ còn được chiêu đãi thêm “live show” nhạc Acoustic, không phụ thu! Nhớ ghé sớm để chọn chỗ ngồi yêu thích.

Đăng ký tư vấn miễn phí!

0 thoughts on “Học làm kem úp ngược – Thích ngay từ lần thử đầu tiên

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *