Hiện nay , nghề bếp là một trong những nghề có thu nhập cao , ổn định lại không sợ thất nghiệp . Nói “nghề bếp” không thất nghiệp vì bạn cũng biết dù kinh tế suy thoái , chính trị không ổn định thì nhu cầu thiết yếu về ăn uống cũng vẫn sẽ diễn ra , còn có thể tăng lên nhanh chóng . Nắm bắt được nhu cầu đó , Trường Học nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu đã ra đời chuyên đào tạo nhân lực nghề bếp và trở thành trường dạy nghề bếp uy tín nhất hiện nay . Bạn sẽ hỏi lý do vì sao khẳng định như vậy và sẽ đặt câu hỏi : liệu trường Hướng Nghiệp Á Âu có tốt không ? Chúng tôi sẽ không trực tiếp trả lời cho bạn nhưng sẽ đưa ra một số lợi thế mà trường sở hữu để bạn có thể tự mình cảm nhận và đánh giá .

Hướng nghiệp á âu

1 . Khi học tại Hướng Nghiệp Á Âu , bạn sẽ được Tổng Cục Dạy Nghề cấp bằng có giá trị toàn quốc . Bạn hoàn toàn có thể mang chứng chỉ/bằng cấp này để xin việc và làm việc với vai trò là một người đầu bếp thực thụ .2 . Hướng Nghiệp Á Âu tập hợp đội ngũ giảng viên giỏi , chuyên nghiệp , đẳng cấp đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong hệ thống nhà hàng , khách sạn trên cả nước và nước ngoài . Hơn nữa , họ còn là những người hết lòng vì thế hệ đầu bếp trẻ tương lai .

3 . Đến với Hướng Nghiệp Á Âu , bạn sẽ có cơ hội được sử dụng đầy đủ những thiết bị làm bếp tiên tiến và hệ thống cơ sở vật chất phục vụ việc học rất hiện đại và an toàn .

4 . Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm cơ sở vật chất hiện đại nhưng mức học phí lại rất hợp lý . Hơn nữa , bạn có thể đóng tiền trọn khóa hay chia nhỏ học phí , đóng theo từng cấp độ học tuỳ điều kiện . Khi đóng học phí tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ không đóng thêm bất kỳ một khoản nào khác vì học phí đã bao gồm tất cả từ nguyên vật liệu , giáo trình , đồng phục…

5 . Hướng Nghiệp Á Âu có rất chuyên ngành đào tạo khác nhau cho bạn lựa chọn : Bếp Trưởng , Bếp Á , Bếp Âu , Pha Chế Đặc Biệt , Bar Trưởng , Bartender , Barista , Bếp trưởng Bếp Bánh , Bánh Âu , Bánh Việt , Làm Kem Cao Cấp… khóa học nấu ăn mở quán, học nấu ăn theo yêu cầu và học nấu ăn ngắn hạn sẽ giúp các bạn tiếp cận được với nền ẩm thực của cả trong và ngoài nước.

6 . Các lớp học tại Hướng Nghiệp Á Âu có giờ học linh động , phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng . Và đặc biệt các khóa học được khai giảng thường xuyên vào mỗi tuần nên học viên không phải chờ lớp quá lâu . 7 . Sĩ số chuẩn của mỗi lớp học từ 15-17 học viên và học trong phòng máy lạnh nên bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dạy và học tại Hướng Nghiệp Á Âu . Bạn sẽ được các giảng viên trực tiếp chỉ dạy , uốn nắn từng thao tác trên món ăn cho đến khi bạn làm ra được sản phẩm hài lòng .

Trong lớp các học viên sẽ được Thầy , Cô tận tình chỉ dạy , uốn nắn cho đến khi ra sản phẩm cuối cùng .

8 . Bạn là ai , là một người đang muốn học nghề , một người muốn kinh doanh hay là một người đầu bếp cần bổ sung kiến thức , bạn hoàn toàn có thể đến Hướng Nghiệp Á Âu . Chúng tôi có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bạn , bạn chắc chắn sẽ hài lòng .

Tất cả các lớp học đều phù hợp với mọi người không phân biệt tuổi tác , nghề nghiệp và mục đích theo hoc

9 . Hướng Nghiệp Á Âu có các lớp đào tạo anh văn chuyên ngành , có phòng dạy và thực hành vi tính , có thư viện ẩm thực nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên phát triển mọi mặt . Ngoài ra , Hướng Nghiệp Á Âu còn có Kí túc xá dành cho các bạn học viên ở tỉnh xa .

10 . Là yếu tố cuối cùng và quan trọng nhất khi học viên chọn Hướng Nghiệp Á Âu là luôn đảm bảo đầu ra cho các học viên theo học . Với mục đích bảo trợ việc làm cho học viên , chúng tôi xây dựng nguồn nhân lực . Hoạt động chính là Tuyển Dụng , tư vấn đào tạo nhân sự cho ngành bếp , phòng NNL liên kết với mạng lưới nhà hàng , khách sạn trên khắp cả nước , xây dựng quy trình đào tạo , tuyển dụng nguồn nhân lực bếp chất lượng nhất . Chính vì thế , học viên có thể yên tâm về vấn đề việc làm .

Ngoài 10 lý do trên , Hướng Nghiệp Á Âu còn rất nhiều những yếu tố khác giúp khách hàng dễ dàng trả lời cho câu hỏi “Trường Hướng Nghiệp Á Âu có tốt không ?” Chúng ta có thể theo dõi các kỳ trong chuỗi các bài viết “Độc đáo và duy nhất tại HNAAu” . Sau những lý do trên , chắc bạn đã có cảm nhận của riêng mình , vậy theo bạn Trường Hướng Nghiệp Á Âu có tốt không ? Hãy đến để trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động .

Đăng ký tư vấn miễn phí!

0 thoughts on “Trường Hướng Nghiệp Á Âu có tốt không?

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *