Cocktail S’mores Martini là thức uống đẹp, ngon và hấp dẫn, đây là loại cocktail mà bạn nhất định nếm thử nếu không sẽ hối tiếc đấy!

Cocktail S’mores Martini

Cocktail S’mores Martini với vị the đặc trưng của rượu vodka, quế hòa trộn với vị thơm nồng của chocolate sẽ khiến bạn uống một lần là nhớ mãi. Món cocktail này có thể dùng cho những cặp tình nhân, thể hiện rõ được vị ngọt ngào, nồng ấm như tình yêu của lứa đôi. Bạn hãy thử thực hiện món uống này nhé!

Nguyên liệu cần:

– Đối với Vodka Vani Quế:

– 750 ml vani vodka

– 9 thanh quế

– Đối với martini:

– Kem Marshmallow để viền miệng ly

– Vụn bánh craker viền miệng ly

– Bột ca cao cho viền miệng ly

– 29 gram Drambuie

– 29 gram rượu mùi chocolate

– Viên chocolate đắng

– 59 gram heavy cream

– 5 gram mật ong

– Marshmallow nướng để trang trí

Hướng dẫn cách pha chế:

Bước 1: Vodka vani quế: Đổ vodka vào một cái lọ kính, thêm quế vào, bịt kín miệng lọ. Để ở nơi mát, lắc bình mỗi ngày, để trong 1 tuần, sau đó loại bỏ các thanh quế. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều công thức pha chế khác.

Bước 2: Quét kem marshmallow lên trên viền ly martini, sau đó rắc vụn bánh quy, bột ca cao lên trên. Dùng khò để khò nhẹ lên trên để tạo hình dáng dòng chảy cho đẹp mắt.

Bước 3: Cho 29 gram vodka vani quế, Drambuie, rượu mùi chocolate, chocolate đắng vào một bình lắc cocktail, cho đá vào đầy, lắc tới khi hỗn hợp sủi bột. Lọc hỗn hợp vào ly martini qua rây lọc. Rửa sạch bình lắc, sau đó thêm heavy cream, mật ong và lắc thật mạnh (Không có thêm đá) đến khi hỗn hợp bông lên. Múc hỗn hợp lên trên mặt ly cocktail. Trang trí với những viên kẹo marshmallow nướng.

Thưởng thức ngay để cảm nhận hương vị tuyệt vời của ly cocktail S’mores Martini này nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí!

0 thoughts on “Cocktail S’mores Martini đầy quyến rũ

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *