728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Học nấu ăn ở Daklak Buôn Ma Thuột tương lai rộng mở

Nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên, Đắk Lắk có nền kinh tế, văn hóa, xã hội đang phát triển mạnh và dần thay da đổi thịt. Tại đây, du lịch sinh thái kết hợp với ẩm thực ngày một nhiều và đây là lý do mà hiện nhiều khu dịch, nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Đắk Lắk rất chú trọng đến việc tuyển dụng nhân sự Bếp, đặc biệt là Đầu bếp giỏi, Bếp trưởng...

Hơn nữa, số lượng quán ăn, nhà hàng tại các tỉnh Tây Nguyên được mở ra còn ít trong khi nhu cầu thưởng thức món ăn ngon, hấp dẫn của thực khách là rất lớn. Tự mở mô hình quán ăn kinh doanh chính là ý tưởng hợp lý giúp bạn làm giàu cho tương lai. 

Học nghề bếp tại Tây Nguyên – tương lai rộng mở.
Học nghề bếp tại Tây Nguyên – tương lai rộng mở.
Thực tế này giúp các bạn trẻ đang sinh sống tại đây nhận ra tiềm năng của nghề Bếp và bắt đầu có nhu cầu học nấu ăn chuyên nghiệp. Nhu cầu này ngày càng lớn cũng kéo theo sự ra đời của các địa điểm dạy nấu ăn tại Đắk Lắk. Điều này khiến những người có đam mê phân vân không biết nên chọn học ở đâu. Vậy đâu là địa chỉ học nấu ăn uy tín và chuyên nghiệp cho bạn?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề nấu ăn cho các bạn trẻ ở khu vực Tây Nguyên nói chung, Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk nói riêng, Học Nấu Ăn Edu đã mở thêm chi nhánh có trụ sở tại 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột. 

Học Nấu Ăn Edu là đơn vị đầu tiên được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng, với chứng chỉ này, bạn có thể xin việc ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc. 

Chương trình đào tạo tiêu chuẩn Châu Âu
do các giảng viên là chuyên gia đầu ngành đứng lớp

Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của Học viên, cơ sở vật chất tại Học Nấu Ăn Edu đều được chọn lựa cẩn thận và hiện đại, đạt chuẩn châu Âu. Bên cạnh đó học nấu ăn tại Tây Nguyên bạn cũng thường xuyên được cơ hội gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Vì tại đây, các Bếp trưởng, Siêu đầu bếp nổi tiếng cùng các chuyên gia dinh dưỡng của Học Nấu Ăn Edu thường xuyên từ TP.HCM về giảng dạy, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Điều quan trọng nhất là khi học nấu ăn tại Học Nấu Ăn Edu sẽ có Bộ phận cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn sau khi tốt nghiệp. 

Trở thành Đầu bếp sau khóa học 3 – 6 tháng.

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn trường dạy nấu ăn ở Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk hay tại khu vực Tây Nguyên, hãy đến 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột  hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn ngay nhé! 
Học nấu ăn ở Daklak Buôn Ma Thuột tương lai rộng mở Reviewed by Trần Đăng on 10:06 Rating: 5 Nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên, Đắk Lắk có nền kinh tế, văn hóa, xã hội đang phát triển mạnh và dần thay da đổi thịt. Tại đây, du lịch ...

Không có nhận xét nào: