728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Nên học làm bánh việt ở đâu?

Nhắc đến ẩm thực Việt, ngoài những món ăn phong phú, mang đậm bản sắc dân tộc, bạn không thể không nhắc đến các loại bánh Việt Nam truyền thống.

Các loại bánh Việt truyền thống đặc sắc bởi không chỉ được làm từ các nguyên liệu khác nhau theo từng vùng miền mà còn được thể hiện qua các cách chế biến khác nhau như: nướng, chiên, hấp,… và mỗi loại bánh lại có một công thức, bí quyết riêng. Vì vậy để kinh doanh bánh Việt, menu bánh Việt của bạn sẽ phải rất đa dạng cả về chất và về lượng, nhưng bạn phải lựa chọn các món bánh như thế nào để tạo ra sự riêng biệt và học làm bánh Việt ở đâu để được thỏa mãn cả hương vị lẫn thẫm mĩ?


Học làm bánh Việt ở đâu để được thỏa mãn cả hương vị lẫn thẫm mĩ?
Bạn sẽ học làm bánh tại nhà thông qua tivi, sổ tay nấu ăn hay clip nấu ăn trên youtube chăng? Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đấy chứ! Bạn có thể học và làm cho cả nhà mình thưởng thức bằng cách trên nhưng nếu muốn kinh doanh thì học như vậy chưa đủ. Bởi muốn làm bánh ngon không dễ và yêu cầu về bánh kinh doanh cũng cao hơn rất nhiều, đó là chưa kể việc kinh doanh bánh còn đòi hỏi các kỹ năng về quản lý, điều hành nhân sự,... Vì thế tốt nhất bạn nên nên đi học làm bánh tại các trường dạy làm bánh để được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề cho chính bạn. Các khóa học làm bánh, đặc biệt là bánh Việt hiện tại học phí không cao nên nếu bạn đầu tư nghiêm túc thì bạn sẽ hái được trái ngọt.

Là trường đào tạo Nghề Bếp đa năng hàng đầu hiện nay, tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một khóa học làm bánh Việt chất lượng và tối ưu nhất. Chương trình dạy làm bánh Việt tại đây sẽ giúp bạn khám phá thế giới đầy hương vị, đa sắc màu với nguyên tắc và phương pháp làm ngon nhiều loại bánh như bánh da lợn, bánh bò nướng, bánh tằm bì, bánh phu thê, bánh giò,…và rất nhiều loại bánh truyền thống đặc trưng cho các vùng miền khác nhau. Tại đây, bạn sẽ được chia sẻ và truyền đạt những công thức cũng như phương pháp làm bánh Việt từ những chuyên gia làm bánh hàng đầu trong các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ. 

Sau khóa đào tạo làm bánh Việt tại HNAAu, bạn có thể thỏa mãn đam mê với các loại bánh Việt mình yêu thích và hơn thế nữa bạn còn có thể biến đam mê ấy thành nghề nghiệp như trở thành một thợ làm bánh Việt chuyên nghiệp hay mở một cửa hàng kinh doanh để mang những loại bánh Việt truyền thống đáng tự hào ấy đến với nhiều người hơn.

Khóa học sẽ mang đến cho học viên nhiều lợi ích như:

- Cung cấp kiến thức tổng quan về các loại bánh truyền thống Việt Nam được làm từ các nguyên liệu bột gạo, bột nếp … và theo đặc trưng từng vùng miền khác nhau.

- Phương pháp và cách làm các loại bánh truyền thống khác nhau.

- Được truyền thụ bí quyết nghề.

Ngoài ra học viên còn được:

- Học trong phòng học được thiết kế hiện đại, mô phỏng phòng làm việc thực tế tại các nhà hàng - khách sạn lớn với đầy đủ thiết bị, dụng cụ làm bánh tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học tại trường.

- Bên cạnh đó, các chuyên gia bánh hàng đầu còn sẽ giúp bạn định hướng phát triển nghề nghiệp cho tương lai và tư vấn, hỗ trợ bạn trong các hoạt động kinh doanh sau này.

Hãy học làm bánh Việt nếu bạn có đam mê với các loại bánh Việt ngay hôm nay. Bởi đây không chỉ là một trong những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà còn góp phần đưa ẩm thực Việt, nhất là các loại bánh Việt đến với nhiều người hơn cũng như nâng tầm ẩm thực Việt.

Mẫu bánh mới nhất Tạo hình dễ thương của bánh trôi nước  

Chia sẻ từ : http://www.hocnauan.edu.vn - Các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác tại đây nhé .. Chúc bạn ngày vui vẻ và làm việc thật tốt nhé 

Nên học làm bánh việt ở đâu? Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 08:49 Rating: 5 Nhắc đến ẩm thực Việt, ngoài những món ăn phong phú, mang đậm bản sắc dân tộc, bạn không thể không nhắc đến các loại bánh Việt Nam truyền t...

Không có nhận xét nào: