728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2015

Học nấu ăn ở Bình Dương Biên Hòa Đồng Nai Cần Thơ

Học nấu ăn đang dần trở thành một xu thế mới. Rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn con đường nghề bếp thay vì đi tiếp lên Cao Đẳng, Đại Học. Nhưng để tìm một trường dạy nấu ăn không phải dễ. Để tìm địa điểm học nấu ăn ở Bình Dương, Biên Hòa(Đồng Nai) hay Cần Thơ các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Học nấu ăn bài bản để có tay nghề tốt sẽ mang lại những cơ hội lớn về nghề nghiệp và phát triển bản thân đối với người học
Nhằm đáp ứng nhu học nấu ăn chuyên nghiệp để làm nghề, không chỉ tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng,… hiện hệ thống trường dạy nấu ăn ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước rất phát triển. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh thành khác như Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai hay Cần Thơ nhưng muốn học nấu ăn chất lượng ngay tại nơi bản thân sinh sống để thuận lợi cho việc đi lại cũng như tiết kiệm chi phí học tập hơn thì hiện bạn có thể thực hiện được rồi vì tại đây đã có các chi nhánh dạy nấu ăn hiện đại không kém trụ sở chính của các trường dạy nấu ăn hàng đầu tại TP.HCM. Vậy đó là chi nhánh của trường dạy nấu ăn nào?

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, giáo trình chuẩn Châu Âu và đội ngũ giảng viên danh tiếng trong nghề Bếp, Hướng Nghiệp Á Âu hiện là trường dạy nghề Bếp hàng đầu cả nước với rất nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành như Đà Nẵng, khi vực Tây Nguyên, Bình Định, Nha Trang và đã đào tạo ra một lượng lao động Bếp tay nghề cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, các nhà hàng – khách sạn cao cấp. Hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu đang tiếp tục triển khai các chi nhánh mới tại Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ,…cho nên nếu bạn muốn học nấu ăn ở Bình Dương, học nấu ăn ở Biên Hòa (Đồng Nai) hay học nấu ăn ở Cần Thơ, bạn không cần lo lắng vì không tìm được trường dạy nấu ăn chất lượng nữa.

 Một lớp học nấu ăn ở chi nhánh Đà Nẵng của Hướng Nghiệp Á Âu

Có chung hệ thống đào tạo với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh nên các chi nhánh ở Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai và Cần Thơ đều có các nhóm ngành đào tạo gồm Bếp Nóng, Làm Bánh, Pha Chế với nhiều chuyên ngành hot như Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Âu, Bếp Việt, Bếp Nhật, Bếp Hoa, Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Âu, Bánh Á, Bánh Nhật cho đến các ngành về Pha Chế như Pha Chế Đặc Biệt, Bartender, Barista, Làm Kem,… Chính vì vậy,  các bạn trẻ đang sinh sống ở Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ có thể dễ dàng lựa chọn ngành học mà bản thân yêu thích và thỏa sức với đam mê ẩm thực của mình.

Bên cạnh đó, khi bạn tìm nơi học nấu ăn ở đâu để có thể trở thành bếp trưởng chuyên nghiệp thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn , ví dụ như học nấu ăn ở Bình Dương, học nấu ăn ở Biên Hòa (Đồng Nai) hay học nấu ăn ở Cần Thơ tại chi các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu, bạn cũng không cần lo lắng về việc không có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia ẩm thực đầu ngành, vì các Siêu Đầu Bếp, các Bếp Trưởng hay các chuyên gia dinh dưỡng của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ thường xuyên từ thành phố Hồ Chí Minh về chi nhánh để giảng dạy, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Điều quan trọng nhất là khi bạn là học viên của Hướng Nghiệp Á Âu ở bất kỳ chi nhánh nào, bạn cũng không cần lo lắng về công việc sau khi ra trường vì chúng tôi bảo đảm điều đó.

Nếu bạn muốn học nấu ăn ở Bình Dương, học nấu ăn ở Đồng Nai hay học nấu ăn ở Cần Thơ, hãy tìm đến các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu để được khám phá và trải nghiệm môi trường đào tạo ngành Bếp hiện đại và hàng đầu Việt Nam nhé!

Học nấu ăn ở Bình Dương Biên Hòa Đồng Nai Cần Thơ Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:46 Rating: 5 Học nấu ăn đang dần trở thành một xu thế mới. Rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn con đường nghề bếp thay vì đi tiếp lên Cao Đẳng, Đại Học. Nhưn...

Không có nhận xét nào: