728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Ba, 4 tháng 8, 2015

Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng

Bạn đang sống tại Đà Nẵng , bạn yêu thích ẩm thực , bạn muốn nấu ăn ngon và càng muốn trở thành một đầu bếp thực thụ . Bạn đang tìm một nơi dạy nấu ăn ở Đà Nẵng . Nhưng bạn đangphân vân , hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu ? Học ở đâu trong số hàng loạt những trung tâm đang hoạt động . Hãy đến với học nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) tại Đà nẵng để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách cụ thể nhất , để bạn dễ dàng thực hiện niềm đam mê của mình . 


Hướng Nghiệp Á Âu ở Đà Nẵng là một trong những chi nhánh của trường dạy nấu ăn uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay . HNAAu có trụ sở chính tại đường Chu Văn An và một chi nhánh tại đường Phan Xích Long thành phố Hồ Chí Minh , là đơn vị đầu tiên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ Bếp Trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội thành phố Hồ Chí Minh cấp phép . 
Các đầu bếp tương lai của khóa bếp trưởng K169 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng trong một buổi học 
Tại Hướng Nghiệp Á Âu , bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ , học hỏi những kiến thức mới mẻ , những kỹ năng điêu luyện , những kinh nghiệm quý báu từ các siêu đầu bếp nổi tiếng , các chuyên gia đứng đầu trong ngành bếp . Chính vì vậy , nếu bạn sống tại Đà Nẵng hay Miền Trung , khu vực đang có sự phát triển vượt bậc đối với ngành du lịch và dịch vụ , kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực ngành bếp tăng cao Vì vậy quyết định học nấu ăn ở Đà Nẵng bây giờ là cực kì chính xác . Đây chính là cơ hội dành cho tương lai của bạn , giúp giấc mơ xây dựng quê hương giàu mạnh của bạn thành sự thật và hơn thế nữa là thỏa lòng đam mê ẩm thực của bạn . Và HNAAu - chi nhánh Đà Nẵng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn . 
Thầy Đoàn Minh Tâm , Giám đốc đào tạo của HNAAu cùng các học viên khóa bếp trưởng K169 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng 
Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Đà Nẵng có chung hệ thống đào tạo với trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh , nên tất cả các chuyên ngành đào tạo của HNAAu đều có tại chi nhánh Đà Nẵng như Nghiệp Vụ Bếp Trưởng , Bếp Trưởng Bếp Bánh , Bánh Âu , Bánh Á , Pha Chế Đặc Biệt , Bartender , Barista , Làm Kem… Chính vì vậy các học viên của khu vực Miền Trung và Đà Nẵng có thể thoải mái lựa chọn ngành học mà mình yêu thích và thỏa sức với đam mê ẩm thực của mình . 
Bạn Ngô Thị Hoàng Cúc , học khóa Bếp Trưởng K169 , tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng 
BB29 học làm bánh kem tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng 
day nau an o da nang - co thuc anh va hoc vien pha che 59 
Cô Nguyễn Đức Thục Anh chụp ảnh lưu niệm cùng một số học viên của lớp PC59 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng 

Khi bạn đăng ký học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Đà Nẵng bạn cũng không cần lo lắng về việc không có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành , vì các siêu đầu bếp , giảng viên giỏi , chuyên gia dinh dưỡng của HNAAu sẽ thường xuyên từ thành phố Hồ Chí Minh về giảng dạy , giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm tại chi nhánh Đà Nẵng . Điều quan trọng nhất là khi bạn là học viên của HNAAu ở bất kỳ chi nhánh nào , bạn cũng không cần lo lắng về công việc sau khi ra trường vì chúng tôi bảo đảm điều đó . 
Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng hay tại khu vực Miền Trung , hãy đến Hướng Nghiệp Á Âu với các Khóa học nấu ăn chi nhánh Đà Nẵng để trải nghiệm môi trường đào tạo ngành bếp hàng đầu Việt Nam nhé . 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : 
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU 
Chi nhánh Đà Nẵng 
Địa chỉ : 150 Lê Văn Hiến , Phường Khuê Mỹ , Quận Ngũ Hành Sơn , TP . Đà Nẵng . 
Tel : ( 0511 ) 3953 988 
Fax : ( 0511 ) 0953 988 
Email : daotao@huongnghiepaau .com 
Website : beptruong .edu .vn
Trường dạy nấu ăn ở Đà Nẵng Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:20 Rating: 5 Bạn đang sống tại Đà Nẵng , bạn yêu thích ẩm thực , bạn muốn nấu ăn ngon và càng muốn trở thành một đầu bếp thực thụ . Bạn đang tìm một nơi...

2 nhận xét: