Hướng dẫn làm món Thịt bò cuộn phô mai kiểu Ý

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Hướng dẫn làm món Thịt bò cuộn phô mai kiểu Ý

Trong các nền ẩm thực lớn trên thế giới thì Nước Ý là một trong những nước thuộc TOP về văn hóa ẩm thực thơm ngon bổ dưỡng, với nhiều mon ăn đa dạng phong phú , Hôm nay Học nấu ăn giới thiệu đến cả nhà món Thịt bò cuộn kiểu Ý hứa hẹn sẽ là món ăn đặc biệt hấp dẫn mà các chị em nội trợ có thể dùng để trổ tài nấu nướng đãi mọi người vào những bữa tiệc đấy , đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều lời khen từ mọi người cho mà xem . Mời Chị em tham khảo cách làm thịt bò cuộn kiểu Ý cực hấp dẫn thơm ngon ăn là ghiền cho bữa tiệc ngày cuối tuần sau đây nhé !



Thịt bò cuộn kiểu Ý ăn với mì ống thì không thể chê vào đâu được . Thịt bò thơm ngon cùng nước sốt sánh mịn , thơm ngây ngất sẽ cho bạn trải nghiệm ẩm thực Ý ngon tuyệt hảo .

Nguyên liệu làm thịt bò cuộn kiểu Ý
4 miếng bò phi lê lớn
150g phô mai parmesan
100g phô mai provolone
130g vụn bánh mì ( tốt nhất nên sử dụng vụn bánh mì dùng cho các món ăn Ý )
1 tép tỏi , cần tây
60ml dầu olive
250ml rượu vang trắng
800ml sốt cà chua ( bạn có thể đi mua hoặc tự làm )
Cách làm món thịt bò cuộn kiểu Ý
Đầu tiên , bạn cho vụn bánh mì , cần tây , 2 loại phô mai và 2 thìa dầu olive vào bát rồi trộn đều .

Trải thịt bò ra thớt , sau đó rắc hỗn hợp vụn bánh vừa trộn lên mặt thịt bò . Bạn chú ý rắc lên giữa miếng thịt , để việc cuộn thịt bò ở bước sau dễ dàng hơn nhé !
Bắt đầu cuộn từ đầu nhỏ vào , chú ý hạn chế để nhân rơi ra ngoài . Sau khi cuộn xong , bạn buộc lại thật chặt rồi rắc muối và tiêu lên trên .


Làm nóng chảo trên lửa vừa , thêm 2 thìa dầu olive còn lại vào chảo . Khi dầu nóng , bạn cho thịt bò vào , đảo đều đến khi thịt chuyển màu nâu đều các mặt rồi lấy thịt ra .

Thêm rượu vang vào chảo , đảo mạnh để làm tan những phần nâu trên chảo ra . Đây là những phần chứa nhiều hương vị nhất đấy !
Trong lúc đó , bạn bắc một nồi khác lên bếp , cho sốt cà chua vào rồi đun nóng lên . Đồng thời , bạn làm nóng lò ở 180 độ .
Cho thịt bò vào sốt cà chua đã đun , đổ phần rượu vang vừa chuẩn bị lên trên . Dùng giấy bạc gói kín miệng nồi lại rồi cho vào lò , nướng trong 1 tiếng . Sau 1 tiếng , bạn gỡ lớp giấy bạc ra rồi nướng tiếp trong 30 phút nữa .
Nếu phần sốt cà không đủ để ngập thịt , bạn lấy nồi ra sau mỗi 30 phút rồi rưới đều sốt lên mặt thịt nhé ! Sau khi nướng xong , bạn lấy thịt ra rồi cắt thành từng khoanh để thưởng thức .
Bạn chuẩn bị mì Ý để ăn kèm với món thịt bò cuộn này nữa nhé !
Thịt bò cuộn braciole làm công phu trong khóa học nấu ăn ở đà nẵng sẽ cực ngon luôn !
Bạn nhớ rắc thêm một ít phô mai và cần tây lên trên để tạo hương vị nhé !

Thế nào ? Trông thật bắt mắt phải không các bạn ? Còn chần chờ gì nữa , hãy tham khảo và thực hiện theo cách làm thịt bò cuộn kiểu Ý cực hấp dẫn thơm ngon ăn là ghiền cho bữa tiệc ngày cuối tuần trên đây nhé ! Cùng học nấu ăn thực hiện món ngon này nhé - Chúc các bạn ngon miệng !
Hướng dẫn làm món Thịt bò cuộn phô mai kiểu Ý thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 14:50 Rating: 5 Trong các nền ẩm thực lớn trên thế giới thì Nước Ý là một trong những nước thuộc TOP về văn hóa ẩm thực thơm ngon bổ dưỡng, với nhiều mon ăn...

Không có nhận xét nào: