728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Thịt bò xào bông thiên lý cho ngày mới đầy năng lượng

Thịt bò xào bông thiên lý có vị ngọt của thịt , giòn giòn bông thiên lý vừa chín tới hòa trong cái đậm đà của gia vị rất ngon và vừa miệng . Chỉ cần một chút khéo léo trong chế biến là bạn và Học nấu ăn đã có một món ăn ngon hấp dẫn và bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình . 

Nguyên liệu làm món thịt bò xào bông thiên lý : 
- 400g bông thiên lý , 200g thịt bò . 
- Tỏi , hành tím mỗi thứ 50g , ớt đỏ . 
- 2 thìa cà phê nước mắm , 1 thìa cà phê muối , 1 thìa cà phê tiêu . 
Cách làm món thịt bò xào bông thiên lý : 

Hoa thiên lý ngâm rửa sạch để ráo . 
Thịt bò rửa sạch , thái lát mỏng . Ướp thịt với một nửa hành , tỏi băm nhỏ , muối , 1 thìa nước mắm . Để thịt bò thấm gia vị 15 phút . 
Phi số tỏi , hành còn lại thật thơm , cho thịt bò vào xào , đảo nhanh tay vài lần . 
Tiếp tục cho bông thiên lý đã để ráo vào xào . Trộn nhẹ tay để gia vị và vị ngọt của thịt bò thấm vào từng cộng bông thiên lý . Nêm lại gia vị và rắc tiêu trước khi tắt bếp . Có thể thêm vài miếng ớt xắt nhỏ để thêm vị cay nồng . 
Thịt bò xào bông thiên lý ăn ngay khi còn nóng .

Các khóa học nấu ăn theo yêu cầu với những món ngon đặc sắc và không kém phần ngon miệng, hy vọng sẽ giúp được các học viên có thể làm ra được nhiều món ngon hơn nữa để phục vụ thực khách, ngoài ra còn phục vụ được cho chính bản thân mình 
Thịt bò xào bông thiên lý cho ngày mới đầy năng lượng Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:31 Rating: 5 Thịt bò xào bông thiên lý có vị ngọt của thịt , giòn giòn bông thiên lý vừa chín tới hòa trong cái đậm đà của gia vị rất ngon và vừa miện...

Không có nhận xét nào: