Khóa học nấu ăn ở Đà Nẵng

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015

Khóa học nấu ăn ở Đà Nẵng

Nhu cầu đăng ký các khoá học nấu ăn ngày càng tăng khi mà xã hội đẩy mạnh sự quan tâm đặc biệt đến việc phát triển hương vị và chất lượng của ẩm thực.
Có rất nhiều khoá học nấu ăn để lựa chọn và đăng ký, như:
Các khoá học nấu ăn ngắn hạn  được chia làm nhiều lớp khác nhau với nội dung trương trình học chuyên biệt ưu tiên cho văn hoá ẩm thực khác nhau, điển hình là:



Khoá học nấu ăn Đà nẵng ngắn hạn chuyên về Bếp Âu
Đây là khoá học nấu ăn ngắn hạn phù hợp cho những người có hứng thú về ẩm thực Châu Âu. Đặc biệt đối với những đầu bếp nghiệp dư mong muốn trau dồi kiến thức nấu bếp với món Âu, thì khoá học sẽ là nơi đào tạo tất cả những kỹ năng cơ bản về chuyên ngành Bếp Âu để bạn có thể có cơ hợi mở rộng nghề nghiệp với thu nhập mức cao ổn định.

Thời gian chương trình học Bếp Âu: 1 tháng
Nội dung của khoá học nấu ăn chuyên ngành Bếp Âu:
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về văn hoá ẩm thực Châu Âu
Hướng dẫn quy cách sử dụng các dụng cụ, thiết bị trong nấu món Âu. Đặc biệt, kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo, nồi và một số dụng cụ cơ bản khác.
Cung cấp kiến thức về gia vị món Âu để phân biệt món trong ngành bếp chung.
Hướng dẫn các quy trình làm việc chuyên nghiệp trong Bếp Âu
Rèn luyện nguyên tắc vệ sinh, an toàn thực phẩm
Chia sẻ nguyên tắc làm việc an toàn trong quá trình làm việc an toàn
Cung cấp kiến thức và kỹ năng thực hành chế biến món Âu thông dụng.
Khoá học nấu ăn ngắn hạn chuyên về món Á
Khoá học nấu ăn món Á có sắc màu phong phú với các món ăn mang đậm chất riêng của những quốc gia Á Châu. Mỗi món ăn của mỗi nước đều mang một hương vị đậm đà, tinh tế rất riêng, ví dụ điển hình: phở (món Việt), shushi (món Nhật), kim chi (món Hàn), cà ri (món Ấn)…
Khoá học nấu ăn Bếp Á ngắn hạn sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức chuẩn và chuyên nghiệp trong ngành Bếp Á, để nâng cao kỹ năng chế biến món ăn của một người đầu bếp.
Thời gian khoá học: 1 tháng
Nội dung khoá học nấu ăn ở Đà Nẵng món Á ngắn hạn:
Tổng quan kiến thức về Bếp Á
Cung cấp kiến thức và kỹ thuật sử dụng dụng cụ, thiết bị cần thiết trong Bếp Á. Quan trọng nhất là quy trình và nguyên tắc dùng nồi, chảo, thớt, dao…
Cung cấp kiến thức cơ bản để nhận biết ẩm thực Châu Á
Học tâp và thực hành theo quy trình làm việc Bếp Á chuyên nghiệp
Đảm bảo các quy định an toàn lao động củng như các nguyên tắc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong Bếp Á
Quan trọng kỹ năng thực hành những phương pháp chế biến món Á thông dụng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn là người đam mê nghề Bếp và mong muốn trở thành một đầu Bếp chuyên nghiệp và mong ước kinh doanh ẩm thực chuyên nghiệp thì khoá học nấu ăn dài hạn sẽ là nơi để bạn bắt đầu thực hiện đam mê của mình tốt nhất.
Tại khoá học nấu ăn dài hạn, bạn sẽ được học một chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, được học những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của một đầu bếp thực thụ, cùng với những kỹ năng làm chủ gian bếp, làm chủ hương vị món ăn của mình, từ những kiến thức cơ bản về ngành Bếp đến kỹ thuật chế biến phức tạp và kỹ năng kiểm soát chi phí.
Chương trình của khoá học nấu ăn dài hạn được chia làm 3 cấp độ với quá trình học tại trường 6 tháng và thực tập tại Nhà hàng – Khách sạn cao cấp 3 tháng. và sau này có thể học nấu ăn mở quán nhậu nhà hàng Cụ thể:
  • Thời gian học nấu ăn cấp độ Cơ bản : 2 tháng
  • Thời gian học nấu ăn cấp độ Nâng cao: 2 tháng
  • Thời gian học nấu ăn cấp độ Chuyên sâu: 2 tháng
  • Thời gian thực tập tại Nhà hàng (3-5 sao): 3 tháng

Trong đó, bạn có thể lựa chọn thời khoá chiểu học của mình với lịch học sau đây:
Thời gian biểu học: 3 buổi/tuần. Bạn có thể chọn học thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7 trong tuần.
·        Thời gian học ca sáng: 08h00 – 11h30
·        Thời gian học ca chiều: 13h30 – 17h00
·        Thời gian học ca tối: 18h00 – 21h30
Nội dung chương trình khoá học nấu ăn tại HNAAu :
  • Tổng quan nghề bếp
  • Lợi thế và khó khăn của nghề Bếp trưởng
  • Cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản để hoàn thiện tay nghề
  • Học tập và thực hành các quy trình làm bếp chuyên nghiệp
  • Quy cách và ý nghĩa của đồng phục bếp.
  • Các nguyên tắc vệ sinh cá nhân của một người làm nghề bếp
  • Hướng dẫn quy trình bếp một chiều
  • Thực hành các nguyên tắc vệ sinh nhà bếp
  • Thực hành nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm và nguyên tắc an toàn lao động trong bếp.
  • Kỹ năng sử dụng thành thạo dụng cụ, trang thiết bị Nhà bếp.
  • Thực hành thành thạo các kỹ năng sơ chế nguyên vật liệu nấu ăn.
  • Kỹ năng pha chế các loại nước sốt, nước dùng, nước chấm cơ bản.
  • Các phương pháp chọn lựa và bảo quản thực phẩm
  • Kỹ năng làm việc với hàng hoá và Kho lưu trữ
  • Kiểm soát các sinh vật có thể gây hại
  • Quy trình dọn dẹp và đóng cửa nhà bếp chuyên nghiệp
  • Kiến thức và thực hành các nguyên lý và phương pháp chế biến món ăn
  • Kiểm soát dinh dưỡng trong thực đơn món ăn
  • Nhận biết sự khác biệt của văn hoá ẩm thực Việt và văn hoá ẩm thực Thế giới
  • Nhận biết và sử dung các loại gia vị cơ bản trong món Việt, Á, Âu
  • Kỹ năng chế biến các loại nước sốt dùng cho salad và món chính
  • Cách sơ chế và chế biến thịt, hải sản sao cho thơm ngon
  • Rèn luyện kỹ năng chế biến món Âu cơ bản
  • Rèn luyện kỹ năng chế biến món Việt cơ bản
  • Tham gia khóa học nấu ăn theo yêu cầu tại Tp HCM , Đà Nẵng , Nha Trang , BMT , 
  • Rèn luyện kỹ năng món chế biến món Nhật cơ bản
  • Rèn luyện kỹ năng chế biến món Hoa cơ bản
  • Đào tạo kỹ năng pha chế cơ bản
  • Đào tạo kỹ năng làm bánh tráng miệng
  • Đào tạo kỹ năng làm kem tươi cơ bản
  • Đào tạo kỹ năng cắt tỉa để trang trí món ăn
  • Cung cấp kiến thức về nghệ thuật ẩm thực - FoodArt
  • Huấn luyện và trau dồi kiến thức – thực hành tổ chức điều hành bếp và cơ cấu chức danh trong ngành bếp.
  • Dạy nầu ăn bằng cả tâm huyết với đội ngũ chuyên môn tuyệt vời và có nhiều năm kinh nghiệm 
  • Cung cấp kiến thức về cấu trúc thực đơn Âu, Á, Việt – cách thiết kế thực đơn
  • Kỹ năng lập bảng phân tích ẩm thực, định lượng, kiểm soát chi phí ẩm thực - foodcost, giá trị kinh tế của món ăn.
  • Kỹ năng lập bảng và kiểm soát khẩu phần dinh dưỡng
  • Kỹ năng lập biễu mẫu giám sát bếp và kho lưu trữ
  • Kỹ năng phân công nhân viên bếp và đánh giá nhân viên theo định kỳ
  • Kỹ năng thiết lập quy trình vận hành bếp
  • Kỹ năng thiết kế concept
  • Kỹ năng huấn luyện, đào tạo và thẩm định
  • Cung cấp kiến thức kinh doanh ẩm thực
  • Kỹ năng quản lý và kiểm soát chi phí thực phẩm
  • Thực hành thiết kế thực đơn tiệc với Món Việt, Á, Âu
  • Sau khi tham gia khóa học nấu ăn ở Đà Nẵng và chương trình học nấu ăn mở quán nhậu - nhà hàng , HNAAu sẽ hổ trợ bạn trong việc mở quán ăn nhà hàng 
Khóa học nấu ăn ở Đà Nẵng thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 10:09 Rating: 5 Nhu cầu đăng ký các khoá  học nấu ăn  ngày càng tăng khi mà xã hội đẩy mạnh sự quan tâm đặc biệt đến việc phát triển hương vị và chất lượn...

Không có nhận xét nào: