728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Cách làm món thịt ba rọi kho nồi đất ngon

Nồi thịt kho bốc khói thơm nức cùng với màu vàng cánh gián tự nhiên đẹp mắt . Món ăn rất ngon cơm vào ngày mưa hay những buổi chiều trở gió . Học nấu ăn giúp bạn món ăn vừa đơn giản vừa dễ nấu này nha :)

Nguyên liệu :
- 300 g thịt ba rọi .
- 4 đầu hành ; ớt trái , tiêu , đường , nước mắm , hạt nêm , muối , nước màu ( nếu thích ) .
Cách chế biến :
- Thịt ba rọi rửa sạch , thái lát vừa ăn .

Cách làm món thịt ba rọi kho nồi đất ngon 1
- Cho thịt vào nồi đất , ướp với đường , nước mắm , muối , hạt nêm , ớt , đầu hành , dầu ăn trong khoảng 15 phút cho thấm gia vị .
Cách làm món thịt ba rọi kho nồi đất ngon 2
- Kho thịt săn với lửa lớn , cho vào ½ chén nước lọc , kho đến khi nồi thịt sôi bùng thì để nhỏ lửa , cho vào ít tiêu bột , nêm lại gia vị cho vừa ăn . Để lửa liu riu đến khi nước trong nồi sánh lại là được .
Cách làm món thịt ba rọi kho nồi đất ngon 3
- Thịt kho có màu vàng tự nhiên cùng hương thơm nức hấp dẫn . Thưởng thức món này với cơm nóng vừa thích hợp vừa rất ngon miệng .
Cách làm món thịt ba rọi kho nồi đất ngon 4
Chúc cả nhà nấu ăn ngon nha , khóa học nấu ăn mở quán cơm sẽ giúp bạn có được nhiều món ăn ngon phục vụ cho nhu cầu  cá nhân và cho cộng đồng 

Cách làm món thịt ba rọi kho nồi đất ngon Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 10:42 Rating: 5 Nồi thịt kho bốc khói thơm nức cùng với màu vàng cánh gián tự nhiên đẹp mắt . Món ăn rất ngon cơm vào ngày mưa hay những buổi chiều trở gió...

Không có nhận xét nào: