728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Cách làm món gà nướng sa tế ngon

Gà nướng sa tế là món ăn với hương vị đậm đà nhưng hơi cay rất ngon miệng , nguyên liệu và cách chế biến đơn giản nhưng lại hấp dẫn , thơm ngon , đây là món ăn ngon   mà bạn và học nấu ăn có thể tự tay chế biến cho các thành viên trong gia đình thưởng thức .


Nguyên liệu làm món gà nướng sa tế :

- 4 đùi gà , 4 cánh gà .

- Ớt , hành , tỏi , dầu ăn , đường , hạt nêm , muối .

Cách làm món gà nướng sa tế :

Đùi gà , cánh gà rửa sạch . Vì phần thịt đùi dày , bạn cần lấy mũi dao châm thành những lỗ nhỏ để dễ thấm khi ướp gia vị .


Hành , tỏi , ớt bằm nhuyễn , cho vào chảo xào với dầu , thêm hạt nêm , muối , đường để tạo thành hỗn hợp sa tế .


Ướp đều gà các mặt với sa tế .


Để gà trong khoảng 2 giờ đồng hồ cho thấm gia vị .


Cho gà vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 250 độ C . Nếu không có lò nướng , bạn có thể cho gà lên vỉ và nướng trên bếp than . Trong quá trình nướng , nhớ trở đều tay để gà không bị cháy xém . Khi ăn , bạn có thể ăn kèm với muối tiêu chanh để món ăn đậm đà hơn .


Khóa học nấu ăn mở quán nhậu tại HNAAu hỗ trợ các bạn cả việc học lẫn việc sau này khi bạn ra trường, các bạn tự kinh doanh làm ăn lớn, thì đều có HNAAu bên cạnh, hỗ trợ bạn từ bước đầu , Hy vọng các bạn có thể đam mê theo đuôi nghành bếp đến cùng nhé.
Cách làm món gà nướng sa tế ngon Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:55 Rating: 5 Gà nướng sa tế là món ăn với hương vị đậm đà nhưng hơi cay rất ngon miệng , nguyên liệu và cách chế biến đơn giản nhưng lại hấp dẫn , thơm n...

Không có nhận xét nào: