728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Cách làm món cá đuối nướng nghệ ngon

Nguyên liệu không cầu kỳ , cách chế biến món cá đuối nướng nghệ lại rất đơn giản nhưng ai đã thưởng thức một lần thì không thể quên được hương vị thơm ngon của món ăn . Học nấu ăn với món cá đuối nướng nghệ cực ngon , sẽ thật thú vị nếu món nàyNguyên liệu làm món cá đuối nướng nghệ :

- Cá đuối 1 con ( 400g ) .

- Lá gừng , nghệ củ , tỏi , hành tím mỗi thứ 50g .

- Nửa trái chanh , ớt tươi , 2 thìa cà phê nước mắm , 1/2 thìa cà phê muối , 1 thìa cà phê tiêu .

- Chọn cá đuối tươi , làm sạch . Để nguyên con và dùng dao cắt dọc trên thân cá từng đường nhỏ để
khi ướp dễ thấm gia vị hơn .


- Ướp cá với hỗn hợp nghệ , tỏi , tiêu đã băm nhỏ , nêm nếm mắm muối , dầu ăn , đảo đều để cá ngấm gia vị trong 15 phút .


- Xếp lá gừng lên vỉ nướng , đặt cá trên trên . Tiếp tục đặt lên trên cá một lớp lá sao cho cá được bọc kín . Nướng cá trên bếp than hồng , trong lúc nướng ta nên quét thêm một ít dầu ăn lên bề mặt ngoài của lá bọc cá để lá không bị cháy khô .


- Cá chín bỏ ra đĩa , có thể ăn kèm với cơm nóng , rau húng hoặc ăn kèm với bánh tráng cuốn rau sống chấm nước mắm tiêu chanh .Khóa học nấu ăn mở quán nhậu giúp học viên có thể khai thác những món ăn một cách tốt nhất , ngoài ra còn có thể biến tác những món ăn này thành những món ăn cực ngon với tư duy khác biệt về cách nấu và cũng như chế biến món ăn hải sản - Các bạn có thể mạnh dạn mở nhà hàng , sau khi hoàn thành khóa học
Cách làm món cá đuối nướng nghệ ngon Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 16:09 Rating: 5 Nguyên liệu không cầu kỳ , cách chế biến món cá đuối nướng nghệ lại rất đơn giản nhưng ai đã thưởng thức một lần thì không thể quên được hươ...

Không có nhận xét nào: