728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Tư, 10 tháng 6, 2015

Cách làm món bánh Flan ngon


Bánh Flan là loại bánh Tây đã được Việt hóa . Những chiếc bánh nhỏ màu vàng ươm không chỉ đẹp mắt mà còn rất thơm béo , ngon miệng . Cùng Học nấu ăn làm món bánh FLAN này nhé ! ! !


Nguyên liệu làm món bánh Flan :

- 1 lít sữa tươi ; 200 ml kem béo ; 10 trứng gà .

- 200 g đường cát trắng ; 14 khuôn đổ bánh .

Cách làm món bánh Flan :
- Làm caramen : Hòa tan 200 g đường cát với 100 ml nước lọc rồi đun cho đến khi hỗn hợp đó sánh lại , chuyển sang màu cánh gián là được .
- Cho 1 lít sữa tươi , 200 ml kem béo ; 3 thìa canh đường cát trắng vào đánh tan . Tiếp đến lấy 10 quả trứng gà , đánh tan rồi lược qua rây cho vào hỗn hợp sữa kem .


- Khuấy nhẹ hỗn hợp đó để tất cả nguyên liệu được tan hết và có màu vàng đẹp mắt .


- Cho nước caramen vào từng chiếc khuôn với một lớp mỏng vừa phải .


- Chế hỗn hợp kem sữa tươi vào rồi đem hấp chín . Trong quá trình hấp , bạn nhớ canh đều lửa , thường xuyên mở nắp nồi hấp , lau khô hơi nước để hơi nước không giọt xuống làm bánh bị rỗ hoặc bị nát .


- Bánh hấp chín để nguội , cho vào ngăn mát tủ lạnh . Sau khoảng 2 giờ thì có thể dùng được .


- Bánh flan có thể ăn không hoặc ăn với đá xay nhuyễn cùng ít cà phê . Món ăn vừa béo vừa có hương thơm thoang thoảng dễ chịu và ngon miệng .


Khóa học nấu ăn theo yêu cầu giúp học viên tiếp cận với nền ẩm thực tiên tiến trên thế giới, ngoài ra các học viên có thể mở quán luôn sau khi hoàn thành khóa học, vì những món ăn được học theo yêu cầu nên phù hợp cho các món bạn có thể muốn kinh doanh
Cách làm món bánh Flan ngon Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 17:05 Rating: 5 Bánh Flan là loại bánh Tây đã được Việt hóa . Những chiếc bánh nhỏ màu vàng ươm không chỉ đẹp mắt mà còn rất thơm béo , ngon miệng . C...

Không có nhận xét nào: