Chương trình đào tạo Flair Bartending

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2015

Chương trình đào tạo Flair Bartending

Bạn đã và đang học Bartender , bạn mong muốn được  Học nấu ăn - Học các kỹ năng biểu diễn một cách bài bản và chuyên sâu khi trở thành Bartender chuyên nghiệp , hay bạn chưa học Bartender nhưng có nhu cầu và mong muốn học về Flair Bartending vì sở thích và đam mê . Bạn đang tìm nơi đào tạo Flair Bartending nhưng chưa tìm được nơi vừa ý . Hãy đến với khóa đào tạo Flair Bartending tại Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu )
Những màn trình diễn Flair Bartending đầy ma thuật , ấn tượng trong các quầy Bar , trong các cuộc thi dành cho giới Bartender đã thu hút và trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ . Chính vì thế , màn trình diễn có tên gọi “Flair Bartending” này đang trở thành môn nghệ thuật biểu diễn “làm mưa làm gió” hiện nay . Nắm bắt được xu hướng đó , Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) đã mở khóa học đào tạo Flair Bartending . 

Với mục đích bổ sung kiến thức cho các Bartender theo hướng Flair Bartending , cung cấp những kỹ năng , kiến thức cơ bản cho những bạn đam mê muốn theo đuổi Flair Bartending và tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho các Bartender , khóa đào tạo Flair Bartending tại HNAAu sẽ là sân chơi dành cho các Bartender và các bạn trẻ say mê môn nghệ thuật này . 
Đến với khóa đào tạo Flair Bartending tại HNAAu , bạn sẽ được chuyên gia về Flair Bartending từng đoạt nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước trực tiếp hướng dẫn - thầy Phạm Đình Song , chắc chắn bạn sẽ được nghe thầy truyền đạt những kiến thức , kỹ năng về Flair Bartending một cách hấp dẫn , được thầy chia sẻ những kinh nghiệm về quá trình tham gia các cuộc thi và con đường đến gần hơn với Flair Bartending . 

Thầy Phạm Đình Song đang biểu diễn 
Thầy Phạm Đình Song , chuyên gia về Flair Bartending , từng đoạt nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn khi bạn tham gia khóa “đào tạo Flair Bartending” tại HNAAu 

Ngoài ra khi đến với khóa đào tạo Flair Bartending tại HNAAu , chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cách dạy và học ở đây . Vì mỗi lớp học không quá 10 học viên sẽ là cơ hội để bạn tương tác nhiều hơn với giảng viên , có thể trực tiếp chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của bản thân về Flair Bartending . Bên cạnh đó phòng học tại HNAAu có đầy đủ tiện nghi , cơ sở vật chất rất thích hợp với công tác luyện tập cho các học viên . Hơn nữa khi học khóa đào tạo Flair Bartending tại HNAAu , học viên sẽ được hỗ trợ công cụ và được thực hành trong suốt khóa học . các khóa học được cập nhật thường xuyên như khóa học nấu ăn mở quán nhậu , học nấu ăn ngắn hạn, khóa học nấu ăn theo yêu cầu ... giúp bạn vững tay nghê và chuyên môn sau khi học xong- đó là sự đảm bảo bằng uy tín và chất lượng của HNAA 
Hãy đến với HNAAu để được trải nghiệm những thử thách mới lạ , tận mắt xem những pha biểu diễn hấp dẫn cùng với khóa đào tạo Flair Bartending . 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU 
Chi Nhánh Phan Xích Long 
Địa chỉ : 94 - 96 Phan Xích Long , P .3 , Q . Bình Thạnh , Tp .Hồ Chí Minh 
( Số cũ : S54 - S55 , Đường Phan Xích Long , P .3 , Q . Bình Thạnh , TP .Hồ Chí Minh ) 
Tel : ( 08 ) 3517 2308 
Fax : ( 08 ) 3517 2308 
Email : daotao@huongnghiepaau .com 
Website : beptruong .edu .vn
Chương trình đào tạo Flair Bartending thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 16:32 Rating: 5 Bạn đã và đang học Bartender , bạn mong muốn được   Học nấu ăn - Học các kỹ năng biểu diễn một cách bài bản và chuyên sâu khi trở thành Bar...

Không có nhận xét nào: