728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Sáu, 29 tháng 5, 2015

Chia sẻ công thức làm món pate gan ngon

Cách chế biến dễ dàng , ít thời gian là bạn đã có món pate gan vừa ngon vừa hợp vệ sinh cho gia đình , Cả nhà cùng học nấu ăn làm món ăn ngon miệng này nhé!

Cách làm pate gan heo ngon
Cách làm pate gan heo ngon
Nguyên liệu làm món pate gan :

- 1/2kg gan heo . 300g thịt ba rọi xay . 10g mỡ chài .
- 2 thìa cà phê muối , 2 thìa cà phê hạt nêm , 2 thìa cà phê đường , 1 ,5 thìa cà phê tiêu xay , hành tím , tỏi , 1 thìa cà phê tiêu hạt .

Cách làm món pate gan :

- Gan rửa sạch , để ráo nước , thái thành từng phần rồi cho vào máy xay nhuyễn .
- Cho phần gan xay vào chiếc thau nhỏ , tiếp đến xay nhuyễn thịt ba rọi cho vào . Hành tím , tỏi băm , tiêu bột cùng các loại gia vị trộn thật đều với thịt và gan .
- Lấy một khuôn nhôm , trải mỡ chài ra , cho hỗn hợp gan đã trộn vào , gói mỡ chài lại rồi cho vào lò nướng với nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 60 phút .

Pate gan sau khi nướng xong , cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 1 giờ đồng hồ trước khi sử dụng . Pate gan có thể ăn với bánh mì hoặc làm nhân các loại bánh pate cũng rất ngon .Trong khóa học nấu ăn mở quán sẽ rất tốt cho các học viên thực hành các món như thế này , thuận tiện cho việc mở quán ăn , quán nhậu nhà hàng ... phục vụ nhu cầu cá nhân và cộng đồng
Chia sẻ công thức làm món pate gan ngon Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 01:06 Rating: 5 Cách chế biến dễ dàng , ít thời gian là bạn đã có món pate gan vừa ngon vừa hợp vệ sinh cho gia đình , Cả nhà cùng học nấu ăn làm món ăn ng...

Không có nhận xét nào: