Danh mục bài viết tháng mười hai 2014

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Mạc Thị Giai gắn liền với ẩm thực Việt Nam

Bà Mạc Thị Giai ( 1578-1630 ) quê gốc ở Hải Dương , vốn là người rất thông thạo kiến thức y học cổ truyền Việt Nam , sau này Bà trở thàn...
Mạc Thị Giai gắn liền với ẩm thực Việt Nam thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 14:30 Rating: 5 Bà Mạc Thị Giai ( 1578-1630 ) quê gốc ở Hải Dương , vốn là người rất thông thạo kiến thức y học cổ truyền Việt Nam , sau này Bà trở thàn...
Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Khóa học chuyên đề phở và cơm tấm

Đối với những người yêu thích văn hóa ẩm thực, Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi không thể không tới một lần trong đời. Có không...
Khóa học chuyên đề phở và cơm tấm thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 16:53 Rating: 5 Đối với những người yêu thích văn hóa ẩm thực, Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi không thể không tới một lần trong đời. Có không...
Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014
Bánh khúc cây noel cực đẹp
16:17

Bánh khúc cây noel cực đẹp

Học nấu ăn : Làm bánh khúc cây Noel  1 . Nguyên liệu chuẩn bị học nấu ăn : Bánh khúc cây  Bánh Khúc Cây có thể nói đã trở thành ...
Bánh khúc cây noel cực đẹp thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 16:17 Rating: 5 Học nấu ăn : Làm bánh khúc cây Noel  1 . Nguyên liệu chuẩn bị học nấu ăn : Bánh khúc cây  Bánh Khúc Cây có thể nói đã trở thành ...
Chương trình Nhà bếp địa ngục
08:46

Chương trình Nhà bếp địa ngục

Nhà bếp địa ngục - Show truyền hình khủng khiếp nhất về ẩm thực tại Mỹ  Kì đầu tiên của chuỗi bài “Những cuộc thi ẩm thực trên thế giới” , c...
Chương trình Nhà bếp địa ngục thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 08:46 Rating: 5 Nhà bếp địa ngục - Show truyền hình khủng khiếp nhất về ẩm thực tại Mỹ  Kì đầu tiên của chuỗi bài “Những cuộc thi ẩm thực trên thế giới” , c...
Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Chương trình nghệ sĩ pha chế tuần 49

“Sắc , hương , vị” chính là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của một sản phẩm pha chế . Vì vậy , những người làm công ...
Chương trình nghệ sĩ pha chế tuần 49 thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 14:27 Rating: 5 “Sắc , hương , vị” chính là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của một sản phẩm pha chế . Vì vậy , những người làm công ...
Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Khám phá Lễ hội tỏi độc lạ tại Mỹ

Khám phá lễ hội ẩm thực khắp thế giới ( Kỳ 1 )  Nhắc tới nước Mỹ là nhắc tới sự hiện đại hóa , một nền công nghiệp – dịch vụ hiện đại và ph...
Khám phá Lễ hội tỏi độc lạ tại Mỹ thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:48 Rating: 5 Khám phá lễ hội ẩm thực khắp thế giới ( Kỳ 1 )  Nhắc tới nước Mỹ là nhắc tới sự hiện đại hóa , một nền công nghiệp – dịch vụ hiện đại và ph...
Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Đam mê nghề bếp - Nguyễn Vũ Phương Thảo khóa K127

Đến với kỳ 55 của chuỗi bài viết “Chọn Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) , chọn thành công” tuần này , chúng ta sẽ có dịp gặp gỡ và trải lòng với...
Đam mê nghề bếp - Nguyễn Vũ Phương Thảo khóa K127 thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 16:48 Rating: 5 Đến với kỳ 55 của chuỗi bài viết “Chọn Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) , chọn thành công” tuần này , chúng ta sẽ có dịp gặp gỡ và trải lòng với...

Bằng cấp học nấu ăn có giá trị nhất hiện nay

Việc làm luôn là vấn đề “nóng” của xã hội , tìm việc phù hợp và có thu nhập cao luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của các bạn trẻ tron...
Bằng cấp học nấu ăn có giá trị nhất hiện nay thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:49 Rating: 5 Việc làm luôn là vấn đề “nóng” của xã hội , tìm việc phù hợp và có thu nhập cao luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của các bạn trẻ tron...
Thứ Hai, 1 tháng 12, 2014

Ngày giỗ Bếp và Ông Tổ nghề Bếp

Mỗi một ngành nghề đều có một ông tổ nghiệp riêng . Với ẩm thực Việt Nam , ngày 23 tháng Chạp hàng năm được chọn làm ngày giỗ Bếp , nhằm t...
Ngày giỗ Bếp và Ông Tổ nghề Bếp thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 08:05 Rating: 5 Mỗi một ngành nghề đều có một ông tổ nghiệp riêng . Với ẩm thực Việt Nam , ngày 23 tháng Chạp hàng năm được chọn làm ngày giỗ Bếp , nhằm t...