Chương trình nghệ sĩ pha chế tuần 49

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Chương trình nghệ sĩ pha chế tuần 49

“Sắc , hương , vị” chính là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của một sản phẩm pha chế . Vì vậy , những người làm công việc này không chỉ phải nắm vững kiến thức , thành thạo kỹ năng , nhớ nằm lòng các công thức Pha Chế mà còn phải không ngừng sáng tạo , biến hóa những công thức Pha Chế thường xuyên để cho ra những “thành phẩm” làm say đắm lòng người . Họ được ví như những người “nghệ sỹ” của pha chế . Và giờ , hãy cùng chúng tôi khám phá và thưởng thức những “thành phẩm” mới lạ , hấp dẫn mà các “nghệ sỹ” pha chế tương lai tại hoc nau an Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) thể hiện trong tuần 49 vừa qua trong các buổi thi nhé ! 


Lớp Bartender 
Sau nhiều tuần thư giãn cùng những bài học thực hành khá nhẹ nhàng , thoải mái . Tuần qua các lớp học Bartender đã bắt đầu một cuộc chạy đua mới , tiêu biểu là cuộc chạy đua của Bartender 05 trong buổi thi ngày 5/12/2014 . Đây là cơ hội mà các học viên Bartender 05 được thỏa sức thể hiện năng lực học tập và sự sáng tạo trong quá trình thực hiện bài thi để cho ra những thành phẩm thức uống mang phong cách , dấu ấn riêng . 

Những ly thức uống thành phẩm đầy “sắc , hương , vị” của học viên lớp Bartender 05 trong buổi thi ngày 5/12/2014 
Các “nghệ sỹ” pha chế tương lai của Bartender 05 thận trọng trong từng bước pha chế 

Và say sưa sáng tạo để cho ra những thành phẩm tốt nhất cho bài dự thi 

Đổi lại những giây phút thi cử căng thẳng , các học viên lớp Bartender 05 vô cùng rạng rỡ với nụ cười tự tin sau khi kết thúc buổi thi 
Lớp Barista 

Không hề thua kém , trong tuần , không khí học tập của các lớp Barista cũng vô cùng rộn ràng , thú vị bởi cuộc chạy đua trong buổi thi ngày 2/12/2014 của lớp Barista 10 . Sau đây , chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những thành phẩm hấp dẫn trong cuộc đua này . 

Với hương thơm ngào ngạt , vị đậm đà và phần bọt đẹp mắt , ly Cappuccino này chính là một sản phẩm ấn tượng thể hiện tài năng pha chế của học viên lớp Barista 10 

Và một số thành phẩm hấp dẫn khác của lớp Barista 10 trong buổi thi ngày 2/12/2014 

Niềm vui của học viên lớp Barista 10 khi thành phẩm bài thi được thầy hướng dẫn đánh giá cao , đây khẳng định là một nguồn động lực lớn giúp các bạn tự tin hơn trên con đường nghề phía trước 

Thầy và trò lớp Barista 10 rạng ngời sau khi kết thúc thành công buổi thi ngày 2/12/2014 

Lớp Pha chế đặc biệt 

Đến với các lớp Pha chế đặc biệt tuần 49 , bạn cũng sẽ ngạc nhiên trước không khí thi cử khá khẩn trương và những thành phẩm tràn đầy hương sắc từ buổi thi của lớp PC68 diễn ra vào ngày 4/12/2014 . 

Học viên PC68 thực hiện bài thi trước sự giám sát của cô Trần Lệ Thu và sự khích lệ của các bạn cùng lớp , đây quả là không khí vừa khẩn trương vừa phấn khởi 

Những thành phẩm tràn đầy hương sắc từ bài dự thi của học viên lớp PC68 trong buổi thi ngày 4/12/2014 

Với những hương vị , những sắc màu mới trong tuần 49 , chúng tôi hi vọng các bạn đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất . Mong rằng các học viên của ngành pha chế sẽ tiếp tục nỗ lực và sáng tạo không ngừng để con đường đi đến và trở thành “nghệ sỹ” pha chế gần hơn . Đến đây , khóa học nấu ăn ngắn hạn HNAAu xin được nói lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong tuần sau 
Chương trình nghệ sĩ pha chế tuần 49 thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 14:27 Rating: 5 “Sắc , hương , vị” chính là 3 yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của một sản phẩm pha chế . Vì vậy , những người làm công ...

Không có nhận xét nào: