728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

Tác dụng tuyệt vời của chanh dây với bà bầu

Chanh dây không chỉ tốt cho sức khỏe bà bầu, mà chanh dây còn có tác dụng phòng ngừa một số bệnh nguy hiểm trong thai kỳ. Cùng học nấu ăn điểm qua những tác dụng thần kỳ này của Chanh dây nhé :) 
Tác dụng tuyệt vời của chanh dây với bà bầu

Chống táo bón. Chanh dây chứa hàm lượng chất xơ cao, rất có ích đối với mẹ bầu nào hay bị táo bón (đặc biệt là trong ba tháng đầu thai kỳ).- Bổ sung Vitamin C. Uống nước chanh dây hàng ngày là nguồn cung cấp Vitamin C tự nhiên rất hữu hiệu. Các bà mẹ mang thai nên cố gắng uống đều đặn để bổ sung Vitamin C cho cơ thể.- Duy trì trọng lượng lý tưởng cho mẹ bầu. Chanh dây là loại quả tuyệt vời cho những mẹ bầu không muốn tăng cân quá nhiều vì nó là ít calo, natri và chất béo. 100 gram chanh dây chỉ cung cấp 97 calo. Nó cũng chứa hàm lượng carbohydrate và đường tự nhiên cùng với các chất dinh dưỡng có lợi trong việc giảm mức cholesterol trong cơ thể. Hàm lượng chất xơ cao trong chanh dây còn làm giảm cảm giác thèm ăn, giúp mẹ bầu duy trì trọng lượng lý tưởng cho cơ thể.- Có lợi cho sức khỏe tim mạch. Các axit phenolic và flavonoid có trong chanh dây giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe tim mạch cho mẹ bầu. Hợp chất polyphenol trong hạt chanh dây sẽ nới lỏng các tế bào bên trong thành mạch máu, giúp làm giãn mạch máu và giảm căng thẳng lên tim, giúp tim khỏe hơn. Chanh dây cũng chứa sterol thực vật có thể hỗ trợ làm giảm cholesterol, góp phần duy trì sức khỏe tim mạch.Để đảm bảo được các chất dinh dưỡng được sử dụng tốt các khóa học nấu ăn ngắn hạn sẽ giúp bạn có thể sử dụng tốt được các chất dinh dưỡng ngoài ra đào tạo cách bạn làm đầu bếp chuyên nghiệp như thế nào trong thời gian ngắn, thật tuyệt vời để trải nghiệm làm đầu bếp với HNAAu đặt chất lượng hàn đầu đào tạo nghề bếp từ tâm của mình.
Tác dụng tuyệt vời của chanh dây với bà bầu Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 09:28 Rating: 5 Chanh dây không chỉ tốt cho sức khỏe bà bầu, mà chanh dây còn có tác dụng phòng ngừa một số bệnh nguy hiểm trong thai kỳ. Cùng học nấu ăn...

Không có nhận xét nào: