Học nấu ăn theo yêu cầu - Thử Thách và Chinh Phục

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014

Học nấu ăn theo yêu cầu - Thử Thách và Chinh Phục

Tại Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) học tập luôn gắn liền với những thử thách và chinh phục . Vì vậy mà khi một tuần cũ đi qua , một tuần mới bắt đầu là đồng nghĩa với việc các học viên đã bớt đi vài thử thách và có thêm những cuộc hành trình chinh phục thú vị . Vì vậy , mời các bạn hãy đồng hành với chúng tôi để theo sát hành trình chinh phục từng thử thách trên con đường đến với Nghề Bếp của thầy và trò tại Học nấu ăn HNAAu trong tuần 45 nhé !

Bếp trưởng 

Trong tuần 45 , các lớp Bếp Trưởng tại trụ sở Chu Văn An K187 , K188 , K190 , K191 , K162 , K163 , K164 , K138 , K141 , K144 , K149 và Lớp Cấp Tốc đã lần lượt chinh phục thử thách trong các kỳ thi cơ bản , nâng cao , kỹ năng đào tạo nghề , thi tốt nghiệp thực hành và sau những cuộc chinh phục là buổi giao lưu thú vị cùng Thầy Sakal Phoeung , Bếp trưởng điều hành khách sạn Sofitel Saigon Plaza , đại diện Escoffier Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm trong Nghề Bếp , diễn ra vào ngày 08/11/2014 và buổi giao lưu Ban Cán Sự đến từ các khóa Bếp Trưởng .

Đầu tiên , chúng ta sẽ cùng trải nghiệm thử thách trong kỳ thi cơ bản của các khóa Bếp Trưởng K187 , K188 , K190 và K191 .

Gỏi ngó sen tôm thịt là thành phẩm của học viên Phạm Văn Tuấn , khóa Bếp trưởng K190 dùng để chinh phục kỳ thi cơ bản diễn ra ngày 3/11/2014

Khóa Bếp trưởng K188 sau khi thành công chinh phục kỳ thi cơ bản diễn ra ngày 5/11/2014

Học viên K187 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo sau khi hoàn thành buổi thi cơ bản

Học viên K191 chụp ảnh cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi vào ngày 6/11/2014
Còn trong ngày 3 và 4/11/2014 , học viên các khóa K163 , K162 và K164 đã trải qua những thử thách cho kỳ thi nâng cao .

Khóa Bếp trưởng K163 ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng với Ban giám khảo sau khi vượt qua thử thách trong kỳ thi nâng cao ngày 3/11/2014

Gỏi ngó sen và lẩu dê của Nguyễn Văn Thêm là một trong những bài thi chinh phục Ban giám khảo của K162 diễn ra ngày 4/11/2014

Học viên K164 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc cuộc thi nâng cao ngày 6/11/2114

Tiếp theo , chúng ta sẽ đến với những thử thách lần này trong kỳ thi kỹ năng đào tạo nghề của K141 , K144 và K149 .

Học viên của K141 chụp ảnh cùng thầy Đoàn Minh Tâm trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 5/11/2014

Thâm nhập kỳ thi tốt nghiệp thực hành của K138 diễn ra vào ngày 7/11/2014 , để cùng theo dõi cuộc đua của các bạn học viên nhé !

Một bàn đầy ắp những món ăn hấp dẫn này chính là thành phẩm cho cuộc đua của các bạn học viên K138 trong kỳ thi diễn ra ngày 7/11/2014

Trong tuần , Lớp Cấp tốc cũng đã có buổi thi hết sức đặc sắc vào ngày 8/11/2014

Lớp Cấp tốc chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo

Bên cạnh những thử thách cam go đến từ các kỳ thi , các khóa Bếp Trưởng tuần 45 vừa qua cũng đón nhận những buổi giao lưu đặc biệt ý nghĩa và thú vị , tiêu biểu là buổi giao lưu với Thầy Sakal Phoeung , Bếp trưởng điều hành khách sạn Sofitel Saigon Plaza , đại diện Escoffier Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm trong Nghề Bếp , diễn ra vào ngày 08/11/2014 .

Học viên của HNAAu đã có cơ hội chụp ảnh lưu niệm với Thầy Sakal Phoeung sau khi kết thúc buổi giao lưu

Ngoài buổi giao lưu đặc sắc với Thầy Sakal Phoeung , trong ngày 5/11/2014 Ban Cán Sự của các khóa Bếp trưởng còn có buổi giao lưu với Tiến sĩ Ẩm Thực , Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo .

Ban Cán Sự của các khóa Bếp Trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo sau buổi giao lưu

Trong khi đó , đến với HNAAu chi nhánh Đà Nẵng , chúng ta sẽ cảm nhận được không khí ấm áp từ những buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của thầy và trò tại đây .

Học viên cùng đại diện Ban Giám Đốc chung vui cùng sinh nhật của Thầy Nguyễn Hữu Triết tổ chức ngày 5/11/2014

Cắt tỉa 

Tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng , tuần 45 cũng đã diễn ra buổi thi kết thúc khóa học Cắt Tỉa ( CT ) của lớp 04 với nhiều bài dự thi ấn tượng .

Những bài thi ấn tượng trong buổi thi kết thúc khóa học của lớp CT04

Bếp bánh 

Tuần 45 vừa qua , Bếp bánh tại chi nhánh Phan Xích Long cũng trải qua những thử thách cam go với những buổi thi của BB33 , BB25 , BB28 và BB23 .

Những thành phẩm hấp dẫn mà các học viên BB33 tham gia buổi thi ngày 3/11/2014

Học viên BB33 chụp ảnh kỷ niệm cùng cô Việt Mỹ sau khi thuận lợi vượt qua thử thách của kỳ thi ngày 3/11/2014

Thầy và trò BB25 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi ngày 5/11/2014

Và đây là hình ảnh sôi động mà chúng tôi ghi lại được trong buổi thi hết cấp độ 4 của BB23 do thầy Tuấn Vinh hướng dẫn diễn ra vào ngày 8/11/2014

Pha chế 

Không khí học tập của các lớp Pha chế tuần 45 cũng đầy kịch tính với bài thi của lớp PC65 và PC66 do cô Trần Lệ Thu hướng dẫn .

Những ly thức uống tràn đầy hương sắc của các học viên lớp PC65 trong buổi thi ngày 3/11/2014

Học viên của lớp PC65 rạng rỡ sau khi hoàn thành tốt bài thi vào ngày 3/11/2014

Bartender 

Trong tuần , khóa học quản lý Bar do thầy Phạm Đình Song hướng dẫn cũng đã khai giảng vào ngày 6/11/2014 .

Trong ngày đầu sau khai giảng , các học viên của lớp quản lý Bar được thầy Phạm Đình Song giới thiệu về mô hình kinh doanh thức uống hiện nay

Làm kem 

Khóa học Làm kem trong tuần 45 vừa chào đón các thành viên mới đến từ lớp LK27 do cô Nguyễn Đức Thục Anh hướng dẫn khai giảng vào ngày 4/11/2014 .

Các thành viên mới của lớp LK27 được cô Thục Anh giới thiệu về cách làm kem Vani và kem Sầu riêng trong ngày học đầu tiên

Vậy là hành trình chinh phục từng thử thách trên con đường đến với Nghề Bếp cao quý của thầy và trò tại HNAAu trong tuần 45 tạm khép lại ở đây . Hãy thường xuyên đón xem hoạt động hàng tuần và tham gia các khóa học nấu ăn theo yêu cầu tại HNAAu để khám phá những thử thách ở những chặng đường tiếp theo nhé ! xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong tuần sau .
Học nấu ăn theo yêu cầu - Thử Thách và Chinh Phục thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 18:00 Rating: 5 Tại Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) học tập luôn gắn liền với những thử thách và chinh phục . Vì vậy mà khi một tuần cũ đi qua , một tuần mới bắ...

Không có nhận xét nào: