728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Tư, 12 tháng 11, 2014

Học nấu ăn với đêm tiệc hoành tráng 20/11

Không còn bao lâu nữa , đêm tiệc đặc sắc chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 hứa hẹn nhiều bất ngờ tại Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) sẽ diễn ra . Vì thế , những thông tin về chương trình , các hoạt động bên lề và đặc biệt nhất là địa điểm được chọn tổ chức chương trình luôn nhận được sự quan tâm của các bạn học viên tại HNAAu . 


Vậy các bạn học viên của chúng ta đã biết về địa điểm mà Học nấu ăn HNAAu lựa chọn để tổ chức đêm tiệc 20 tháng 11 đặc sắc , ý nghĩa năm nay chưa ? Không để các bạn hồi hộp và chờ đợi lâu hơn nữa , chúng ta sẽ biết liền ngay bây giờ . 

Bạn đã từng đi ngang qua con đường Lý Chính Thắng , Quận 3 chắc hẳn sẽ có một lần ngước nhìn trung tâm Hội nghị , tiệc cưới Metropole và đối với học viên HNAAu chắc sẽ có không ít bạn mong ước được trở thành Bếp Trưởng trong gian bếp của Metropole . Với 5 sảnh tiệc được thiết kế độc đáo theo phong cách đặc trưng của các thành đô hàng đầu các châu lục từ Paris hoa lệ , New York phồn thịnh và năng động , Tokyo huyền diệu , Thượng Hải lộng lẫy đến phong cách Sài Gòn vừa truyền thống vừa hiện đại . Trung tâm Hội nghị , tiệc cưới Metropole chính là địa điểm mà HNAAu lựa chọn cho đêm tiệc 20 tháng 11 năm nay . Cùng chúng tôi ngắm qua nơi mà các bạn sẽ đến trong dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp tới nhé ! 

Mặt tiền của trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Metropole trên đường Lý Chính Thắng , Quận 3
Ngoài ra , đến với đêm tiệc , các bạn còn được thưởng thức tiệc Buffet với nhiều món ăn hấp dẫn , những chiếc bánh thơm lừng và những ly thức uống nhiều hương sắc . 
dem tiec hoanh trang mung ngay nha giao viet nam 20-11 8 
Đến đêm tiệc bạn sẽ được thưởng thức tiệc Buffet với nhiều món ăn hấp dẫn , nhiều loại bánh thơm lừng và những ly thức uống nhiều hương sắc 
Với địa điểm tổ chức hoành tráng và rất nhiều hoạt động thú vị , hấp dẫn được đầu tư công phu mà Ban tổ chức đêm tiệc 20 tháng 11 của HNAAu chuẩn bị trong những tuần qua hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tiệc khó quên cho những ai tham gia và sự tiếc nuối nếu bỏ lỡ . Mọi thứ đã sẵn sàng , vậy thì còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký ngay 1 vé để tham gia đêm tiệc 20 tháng 11 tưng bừng cũng các khóa học nấu ăn mở quán của HNAAu ! 

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU Trụ sở Hồ Chí Minh02 - 04 khu Biệt thự Chu Văn An , Đường Số 1 , phường 26 , Q .Bình Thạnh , TP .HCM 
Văn phòng : 65 khu Biệt thự Chu Văn An , Đường Số 1 , phường 26 , Q .Bình Thạnh , TP .HCM 
Chi Nhánh Phan Xích Long Địa chỉ : 94 - 96 Phan Xích Long , P .3 , Q . Bình Thạnh , Tp .Hồ Chí Minh 
CN Đà Nẵng 150 Lê Văn Hiến , tổ 35 , phường Khuê Mỹ , Q .Ngũ Hành Sơn , TP .Đà Nẵng 
Tel : ( 08 ) 3517 2308 
Fax : ( 08 ) 3517 2308 
Email : daotao@huongnghiepaau .comWebsite : beptruong .edu .vn
Học nấu ăn với đêm tiệc hoành tráng 20/11 Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 12:11 Rating: 5 Không còn bao lâu nữa , đêm tiệc đặc sắc chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 hứa hẹn nhiều bất ngờ tại Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) ...

Không có nhận xét nào: