Học nấu ăn ngon món nấm bào ngư chiên giòn

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014

Học nấu ăn ngon món nấm bào ngư chiên giòn

Từng tai nấm bào ngư được chiên vàng, khi ăn giòn rụm lại có vị beo béo vừa ngon vừa lạ miệng. Đây là món ăn ngon dùng cho món chay hay mặn đều thích hợp. Học nấu ăn với món nấm bào ngư chiên giòn nhé cả nhà, bí quyết mình đặt bên dưới đó :) Cùng trải nghiệm nhé

Nguyên liệu làm món nấm bào ngư chiên giòn:
  • 400g nấm bào ngư.
  • 100g bột năng, muối, tương ớt, sốt mayonaise.
Cách làm món nấm bào ngư chiên giòn:


- Nấm bào ngư ngâm mềm, cắt bỏ phần gốc, rửa sạch để ráo nước.

- Pha bột năng với ít nước, thêm tí muối, bột ngọt. Đánh tan rồi để trong khoảng 15 phút.

- Khuấy đều lại bột, nhúng đều nấm bào ngư vào.

- Làm nóng dầu trên bếp, khi dầu sôi thì cho nấm vào chiên giòn. Bạn nhớ đổ ngập dầu để nấm chín vàng đều và giòn.

- Nấm bào ngư chiên xong cho ra giấy thấm dầu, dọn lên đĩa, ăn kèm với tương ớt hoặc sốt mayonaise (nếu bạn không ăn chay).

Nhiều món ăn ngon tập trung vào các chuyên đề, và những chuyên đề dành cho các bạn có thể thực hành cũng như là giúp bạn có thêm món ăn để thực hành các bài học lý thuyết từ trước . Như vậy khi bạn học các khóa học nấu ăn ngon , thì song song đó các bạn có thể thực hành làm các món ăn ngon nhu món ăn mình liệt kê ở trên . Thật thích đúng không nào . Tại sao bạn không thử tham gia nấu ăn với chung tôi để có thể du ngoạn các vùng miền đất nước :)
Học nấu ăn ngon món nấm bào ngư chiên giòn thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 16:29 Rating: 5 Từng tai nấm bào ngư được chiên vàng, khi ăn giòn rụm lại có vị beo béo vừa ngon vừa lạ miệng. Đây là món ăn ngon dùng cho món chay hay mặn...

Không có nhận xét nào: