728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014

Học Làm Bánh Sinh Nhật Hạnh Nhân Ngon Hấp Dẫn

Sinh nhật là một ngày quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người , mà thứ không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật chính là một chiếc bánh mang nhiều ý nghĩa . Vì vậy yêu cầu về bánh sinh nhật cũng ngày càng cao . Trên thực tế đã có nhiều bánh sinh nhật với đủ các kiểu loại , hình dáng và màu sắc đẹp mắt . Trong số đó có Bánh sinh nhật hạnh nhân vừa bổ dưỡng vừa có tác dụng làm đẹp . 

Lợi ích từ quả hạnh nhân


Hạnh nhân là loại quả rất có lợi cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tim mạch , trị bênh tiểu đường , giảm chứng đâu đầu và một lợi ích được phái đẹp quan tâm nữa là công dụng làm đẹp từ hạnh nhân như giảm béo , trị mụn , chăm sóc tóc . Hãy học cách làm bánh sinh nhật hạnh nhân để có một chiếc bánh sinh nhật bổ đẹp . 

Quả hạnh nhân vừa tốt cho sức khỏe vừa có tác dụng làm đẹp 

Ứng dụng làm bánh sinh nhật hạnh nhân

Nguyên liệu cần chuẩn bị : 
  • 155gr bột mỳ 
  • 25gr đường 
  • 3 quả trứng 
  • 180gr sữa tươi ( không đường ) 
  • 30gr bơ ( đun chảy ) 
  • Kem ( kem bơ hoặc kem tươi ) 
  • Chocolate đun chảy 
  • Hạnh nhân vỡ 
Cách làm bánh sinh nhật hạnh nhân : 

- Bước 1 : Đánh tan bột với đường , trứng và sữa ( bước này nên cho một tí muối vào đánh chung thì bánh sẽ ngon hơn ) 

- Bước 2 : Kế tiếp , hòa bơ tan chảy vào . 

- Bước 3 : Để chảo nóng , dùng giấy thấm nhúng vào dầu ăn rồi lau chảo . Sau đó , tráng những chiếc bánh thật mỏng . 

- Bước 4 : Dùng khuôn cắt , cắt lại các lớp bánh cho đều nhau . 

- Bước 5 : Dùng luôn chiếc khuôn đó , xếp từng lớp bánh vào một , giữa các lớp bánh sẽ là kem ( có thể cho chocolate vào giữa các lớp bánh nếu bạn muốn ) . 

- Bước 6 : Dùng tăm ghim bánh lại rùi nhẹ nhàng nhấc khuôn ra . Ở phần viền bên cạnh và bề mặt , trang trí bằng hạnh nhân vụn . Phần trên của bánh bạn có thể trang trí thêm theo sở thích và khiếu thẩm mỹ của bạn nếu bạn muốn bánh trông đẹp mắt và ngon hơn . 

Với 6 bước đơn giản , bạn đã có thể tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật hạnh nhân . Không gì là không thể , chỉ cần bạn sẵn sàng vào bếp . Và nếu bạn muốn hoàn thiện kỹ năng và muốn trở thành một thợ làm bánh hãy đến với Học nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu để học làm bánh kem một cách chuyên nghiệp . 
Học Làm Bánh Sinh Nhật Hạnh Nhân Ngon Hấp Dẫn Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 15:51 Rating: 5 Sinh nhật là một ngày quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người , mà thứ không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật chính là một chi...

Không có nhận xét nào: