728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Học cách làm rau câu nghệ thuật (3D)

Rau câu nghệ thuật - Hoa đào, Hoa mai Khóa học nấu ăn chuyên đề làm rau câu nghệ thuật 3D sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, bạn sẽ trở thành những nghệ nhân xuất sắc trong việc thực hiện các loại rau cầu này, và đó cũng là những gì chúng tôi muốn gởi đến các bạn - Những nghệ nhân thật sự của đất nước. 

hoc nau an tự tay làm các loại rau cau này đấy :)Rau câu nghệ thuật - Hoa mai 

Vào mùa xuân hoa mai nở rộ,. Hoa mai còn có một tên khác nữa là càn mai. Trong phong tục của người Việt Nam ta, hoa mai tượng trưng cho mùa xuân nhưng, hoa mai không chỉ có ý nghĩa đón mừng xuân mà còn biểu hiện cho tình yêu trung thành.

Hoa mai là biểu hiệu của sự trung thành trong tình yêu vì hoa nở rất đúng hẹn, mỗi năm hoa đều nở đúng vào dịp xuân về không bao giờ sai hoặc trễ cả. Vì vậy, hoa mai được giao một nhiệm vụ thật quan trọng trong thiên nhiên, đó là nhắc mùa xuân đến đúng hẹn.

Nở trong mùa xuân, Hoa đào đại biểu cho sự may mắn, hạnh phúc và đặc biệt có tác dụng trừ tà ma theo truyền thuyết dân gian, ngoài ra nó lm cho tình bạn ngày càng gắn kết ,thân thiết trương tồn . 

Ngày xưa ba vị Lưu-Quan-Trương đã kết nghĩa nguyện thề làm bạn thân trong một vườn đào rực rỡ. Có lẽ vì lời nguyện này mà mãi đến ngày nay, nếu thấy vườn nhà ai có nhiều hoa đào rực rỡ thì mọi người đều nhớ đến tích xưa và có thể đưa người bạn thân nhất của mình đến xin kết nghĩa ,chắc chắn sẽ mãi mãi bên nhau trong cuộc đời.


Dùng cho tiệc tất niên, Cúng giao thừa, Biếu tặng quà Tết...
Học cách làm rau câu nghệ thuật (3D) Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 13:55 Rating: 5 Rau câu nghệ thuật - Hoa đào, Hoa mai Khóa học nấu ăn chuyên đề làm rau câu nghệ thuật 3D sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, bạn sẽ trở thành n...

Không có nhận xét nào: