728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

Chào đón lớp bếp trưởng K200

Nhìn lại một chặng đường phát triển của ngành bếp tại Việt Nam , với Học nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) là đầu tàu tiên phong dẫn dắt đưa nghề bếp trở thành một ngành nghề được giới trẻ yêu thích và có vị trí cao trong các ngành nghề hướng nghiệp phổ biến hiện nay . 


Cách đây 3 năm nghề bếp dường như còn rất xa lạ đối với các bạn trẻ . Nhưng thực tế từ quá trình Đào tạo của HNAAu thì nghề bếp lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ , không chỉ nữ giới , nam giới , thậm chí cả người lớn tuổi với nhiều công việc và ngành nghề khác nhau nhưng khi đến với HNAAu họ đã có chung một tiếng nói , một tình yêu , một niềm đam với ngành Bếp và thực sự viên mãn với lựa chọn của mình . 

Học viên các khóa Bếp Trưởng trao trọn niềm tin vào công tác hướng nghiệp nghề Bếp của HNAAU 

Từ khi thành lập ( 01/05/2011 ) đến nay , HNAAu đã có được 200 khóa đào tạo Bếp Trưởng với 3 .600 học viên trên tổng số 8 .000 học viên ( bao gồm các khóa Dạy Làm Bánh , Dạy Làm Kem , Pha Chế ) . Đây thực sự là một lượng đầu bếp có tay nghề rất lớn phục vụ cho sự phát triển của ngành Ẩm Thực Việt Nam . 

Anh Trần Văn Hải ( khóa bếp trưởng K27 ) - Hiện là Bếp Trưởng của công ty Quả Táo Vàng chuyên về dịch vụ outside catering 

Để có được những bước đi trên là nỗ lực của tập thể Hướng Nghiệp Á Âu với quá trình không ngừng cải thiện và nâng cao chương trình Đào tạo cũng như mang đến cơ sở vật chất tiêu chuẩn nhất cùng đội ngũ Giảng viên hàng đầu tại Việt Nam . 

Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư tại mỗi lớp học ( Bếp nóng ) 

Nhằm ghi lại dấu ấn khóa Bếp Trưởng cán mốc K200 ( Khóa đào tạo Bếp trưởng lần thứ 200 tại HNAAu ) , trong tháng 09/2014 các bạn học viên đến đăng kí khóa học bất kì sẽ nhận một món quà như lời cảm ơn từ HNAAu gửi đến quý khách hàng đã cùng chung bước với chúng tôi trên con đường chinh phục ngành Bếp , chinh phục Ẩm thực Việt Nam và Thế giới . 

Lưu ý : Chương trình quà tặng chỉ áp dụng cho khách hàng đóng trọn gói khóa học bất kì ngắn hạn hoặc 1 cấp độ trở lên ( khóa nhiều cấp độ ) . Các lớp chuyên đề , các trường hợp ký gửi không được áp dụng . 

Ngoài ra , nhân dịp này trường cũng gửi đến chương trình Tập Sự Bếp Trưởng . Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành và giao lưu trực tiếp cùng siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng ( Ironchef Việt Nam 2012 ) . 

Qua chương trình Tập Sự Bếp Trưởng , các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về khóa học đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp tại HNAAu cùng siêu đầu Bếp Nguyễn Thanh Tùng 

Nào , hãy cùng chào đón chương trình DẤU ẤN K200 hấp dẫn này nhé , những bạn có niềm đam mê về ngành Bếp , luôn mang trong mình một lòng nhiệt huyết , tinh thần học hỏi , nâng cao tay nghề , hãy đến với HNAAu ngay hôm nay , đăng ký cho mình khóa đào tạo bếp trưởng , trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp , góp phần đưa nghề Bếp trong và ngoài nước vươn lên một tầm cao mới .
Chào đón lớp bếp trưởng K200 Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:10 Rating: 5 Nhìn lại một chặng đường phát triển của ngành bếp tại Việt Nam , với Học nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu ( HNAAu ) là đầu tàu tiên phong dẫn dắt đ...

Không có nhận xét nào: