Đào tạo cắt tỉa rau củ quả

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Đào tạo cắt tỉa rau củ quả

Đã nói về ẩm thực thì không thể không nói đến nghệ thuật trang trí món ăn , là một đầu bếp chuyên nghiệp việc trang trí món ăn luôn là tâm điểm sau khi các món được hoàn thành . Theo các chuyên gia về ẩm thực cảm giác ngon đầu tiên của món ăn là từ mùi , sau đó là phần trang trí , cuối cùng mới đến phần vị , giá trị dinh dưỡng và chi phí . 

Trang trí món ăn có thể chia làm các hình thức như sau : - Cắt tỉa - Điêu khắc - Sắp đặt và bài trí món ăn đào tạo cắt tỉa Nghệ thuật cắt tỉa 

Chương trình đào tạo cắt tỉa là chương trình nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng về cắt tỉa , điêu khắc , bên cạnh đó các bạn cũng có thể học nấu ăn sẽ được hướng dẫn thêm về cách sắp đặt và bài trí món ăn . Với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu thực tế . Đây cũng là chương trình phù hợp với các bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật cắt tỉa , tạo hình từ rau - củ - quả . 
- Thời gian đào tạo : 2 tháng . 
- Số buổi học trong tuần : 3 buổi/ tuần . 
- Chương trình được chia làm 2 cấp độ : Cơ bản và nâng cao . 
- Học phí : 3 triệu/ cấp độ ( đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành ) 

Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực : 
Thầy Lê Bảo Quốc Thành tích : 
- Lập 2 kỷ lục Việt Nam : làm nhiều lồng đèn bằng dưa hấu nhất năm 2012 và làm tứ bình bằng rau củ lớn nhất năm 2013 , 
- 1 HCV lễ hội đồng bằng song Cửu Long , 
- 2 HCV Ẩm thực đất phương Nam ở Đầm Sen , 
- 1 HCV và 2 HCB lễ hội món ngon các nước , 
- 1 cúp nghệ nhân suất sắc, 
- 1 HCV Food and Hotel năm 2013 

Thầy Huỳnh Quốc Bình : Chuyên gia cắt tỉa và trang trí 

Chương trình học : 
1 . Cấp độ cơ bản 
Buổi 1 : Tỉa thố bí đỏ 
Buổi 2 : Tường vi bí đỏ 
Buổi 3 : Bình hoa hồng bí đỏ 
Buổi 4 : Tường vi dưa hấu 
Buổi 5 : Hoa hồng dưa hấu 
Buổi 6 : Lồng đèn dưa hấu B1
Buổi 7 : Lồng đèn dưa hấu B2
Buổi 8 : Tỉa tháp
Buổi 9 : Tỉa thiên nga - hạc
Buổi 10 : Tỉa công
Buổi 11 : Tỉa đại bàng
Buổi 12 : Tỉa chim sẻ 2 .

 Cấp độ nâng cao 
Buổi 1 : Tỉa tôm , lưới cá 
Buổi 2 : Tỉa cá heo - cá kiếm 
Buổi 3 : Tỉa cá chép 
Buổi 4 : Tỉa ngựa 
Buổi 5 : Tỉa đầu rồng 
Buổi 6 : Tỉa mình rồng 
Buổi 7 : Tỉa phượng hoàng
Buổi 8 : Tỉa hổ 
Buổi 9 : Tỉa lân 
Buổi 10 : Tỉa rùa 
Buổi 11 :Tỉa ông Lã Vọng 
Buổi 12 :Trang trí Buffet 

Ưu điểm Khóa học : - Chương trình đào tạo cắt tỉa chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam - Chương trình đào tạo cắt tỉa có ứng dụng cao vào nghệ thuật trang trí món ăn ( ứng dụng vào trang trí món ăn thông thường , mô hình tiệc Buffer… ) - Phương pháp đào tạo 2 chiều ( HV được thực hành ngay tại lớp ) - Học viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Trường Hướng Nghiệp Á Âu . 
- Học viên các khóa học nấu ăn ngắn hạn khác đăng kí sẽ được giảm 5% học phí và được tặng bộ dao tỉa chuyên nghiệp . - Số lượng học viên giới hạn 15 người/ lớp . - Khai giảng liên tục thường xuyên hàng tháng . Thông tin liên hệ : Bộ phận tư vấn Hướng Nghiệp Á Âu Địa chỉ : 02 – 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An , Đường số 1 , P . 26 , Q . Bình Thạnh , Tp . HCM Điện thoại : 08 . 6290 9988 – 6290 5588 Hotline : 0918 279 988 - 0902 359 348 - 090 874 6788 Email : daotao@huongnghiepaau .com
Đào tạo cắt tỉa rau củ quả thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:05 Rating: 5 Đã nói về ẩm thực thì không thể không nói đến nghệ thuật trang trí món ăn , là một đầu bếp chuyên nghiệp việc trang trí món ăn luôn là tâm ...

Không có nhận xét nào: