728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Bảy, 12 tháng 4, 2014

Hướng dẫn cách nấu chè tổ yến thập cẩm như nhà hàng 5 sao

Trong các nhà hàng khách sạn 5 sao hiện nay, món chè yến đang là món ăn tráng miệng được yêu thích nhất , một món ngọt được chế biến từ yến sào . Hôm nay Học nấu ăn xin giới thiệu cách làm món chè tổ yến thập cẩm Nguyên liệu : 
Chè tổ yến thập cẩm 
-Yến sào :20g , tổ yến lớn thì 1 tai , tổ yến nhỏ thì 2 tai 
-Hạt sen :10 hạt 
-Đường phèn : 20g 
-Táo đỏ : 10 trái 
-Bạch quả : 10 hạt 

Cách làm món chè tổ yến thập cẩm : 
Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu , các bạn thực hiên theo các bước sau : 
Bước 1 : Ngâm yến sào bằng nước ấm khoảng 2 tiếng cho nở mềm , nhặt sạch lông . Quý vị có thể thêm khảo thêm ở bài cách làm sạch tổ yến . 
Bước 2 : Hạt sen , táo đỏ , bạch quả , mỗi thứ luộc riêng cho mềm ra . 
Bước 3 : Cho đường vào nồi với 2 chén nước nấu tan đường phèn ra , rồi lược sạch cặn . 
Bước 4 : Cho tất cả vào thố chưng cách thủy 45 phút là được . 

Bây giờ thì chúng ta đã có món chè yến thập cẩm thật ngon , Quý khách có thể dùng nóng , hoặc lạnh đều được .  Món chè yến này có tác dụng bổ dưỡng cao , làm tăng cường sức dẻo dai , giúp cơ thể cường tráng , kích thích tiêu hóa , giúp an thần , và có thể chữa được bệnh ho .Các bạn có thể tham khảo khóa học nấu ăn theo yêu cầu trong hệ thống HNAA đang hoạt động trên 5 Thành phố như Đà Nẵng, Nha Trang , Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh, Giúp bạn chinh phục các món ăn 5 sao.
Hướng dẫn cách nấu chè tổ yến thập cẩm như nhà hàng 5 sao Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 09:43 Rating: 5 Trong các nhà hàng khách sạn 5 sao hiện nay, món chè yến đang là món ăn tráng miệng được yêu thích nhất , một món ngọt được chế biến từ yến...

Không có nhận xét nào: