728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Sự kết hợp giữa canh ngô và táo

Ngọt và ngon với sự kết hợp giửa canh ngô và táo. Sự kết hợp giữa ngô và táo tạo nên vị ngọt dịu tự nhiên rất ngon miệng. Canh này rất thích hợp bồi bổ sức khỏe lúc thời tiết giao mùa. Cùng Học nấu ăn thực hiện và thưởng thức món ngon này nhé

Nguyên liệu:

  • 2 quả táo
  • 3 bắp ngô
  • 1 cái đùi gà
  • Gừng
  • Muối tiêu


Cách làm:


Đùi gà xát muối làm sạch. Gừng rửa sạch, cạo vỏ


Táo rửa sạch, để cả vỏ, thái miếng hình múi cau. Ngô cắt khúc làm tư


Cho gà và gừng vào nồi, đổ nước ngập, đun sôi. Cho 1 thìa gia vị


Gà đun sôi một lúc thì cho ngô và táo vào, vặn to lửa cho sôi rồi giảm lửa đun âm ỉ trong 30 – 40 phút.


Nêm lại gia vị muối tiêu vừa ăn. Bạn chỉ nên cho một chút thôi nhé để canh vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của ngô và táo. Bát canh nóng, vị thanh nhẹ nhàng dễ ăn giúp bạn thấy ngon miệng và không còn mệt mỏi
Sự kết hợp giữa canh ngô và táo Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 14:05 Rating: 5 Ngọt và ngon với sự kết hợp giửa canh ngô và táo. Sự kết hợp giữa ngô và táo tạo nên vị ngọt dịu tự nhiên rất ngon miệng. Canh này rất thích...

Không có nhận xét nào: