Hướng dẫn cách chế biến măng tươi chua ngọt ngon tuyệt hảo

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Hai, 31 tháng 3, 2014

Hướng dẫn cách chế biến măng tươi chua ngọt ngon tuyệt hảo

Học nấu ăn hướng dẫn các bạn cách chế biến măng tươi chua ngọt ngon tuyệt hảo
Nguyên liệu:
- 1/2 kg măng tươi, 1/2 lít giấm nuôi.- 300 g đường cát, tỏi, ớt trái.
Cách chế biến:
mang-tuoi-1-5744-1392024713.jpg
- Măng tươi bào mỏng, rửa sạch rồi để thật ráo nước.
mang-tuoi-2-8661-1392024713.jpg
- Tỏi lột vỏ, ớt trái rửa sạch.
mang-tuoi-3-9209-1392024713.jpg
- Hòa tan giấm với đường, đun sôi để thật nguội. Cho măng vào hũ nhựa, cho tiếp ớt và tỏi vào, chế hỗn hợp giấm đường vào ngập mặt, đậy kín nắp.
mang-tuoi-4-8596-1392024713.jpg
- Măng ngâm sau khoảng 5 ngày là có thể dùng được. Có thể ăn kèm măng chua với thịt luộc và cơm trắng hoặc ăn với bún cá. Bạn cũng có thể sử dụng để nấu canh chua cá.
Hướng dẫn cách chế biến măng tươi chua ngọt ngon tuyệt hảo thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 16:03 Rating: 5 Học nấu ăn hướng dẫn các bạn cách chế biến măng tươi chua ngọt ngon tuyệt hảo Nguyên liệu: - 1/2 kg măng tươi, 1/2 lít giấm nuôi. - 30...

Không có nhận xét nào: