728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Chia sẻ bí quyết về thời gian nấu các loại thịt heo bò gà vịt

Hocnauan.edu.vn  hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết được thời gian chín của một món thịt , phục vụ cho việc nấu ăn và tránh mất đi quá nhiều chất dinh dưỡng của các món ăn.

Thịt bò 


- Ước tính 1 kg thịt bò sẽ được đun sôi từ 1 giờ -1 ,5 giờ , còn nếu thịt bò để trong tủ lạnh thì đun ít nhất là 1 ,5 giờ .

Thịt gà
- Luộc một con gà nhanh nhất khoảng 20 phút ( trung bình là 30 phút ) , nhưng để gà chín đều , da vàng óng phải mất khoảng 45-60 phút ( để lửa nhỏ , nước sôi lăn tăn ) . Các phần khác nhau của gà ( chân , thân , đùi . . . ) sẽ được đun sôi khoảng 20-30 phút .
- Đun sôi gà cho món súp ít nhất là 2 giờ .
- Ninh gà thịt ít nhất một tiếng rưỡi đồng hồ .
- Để chuẩn bị nước dùng gà , chỉ cần đun sôi thịt gà .
Thịt lợn
- Thịt lợn luộc đun 20-30 phút là chín .
- Ninh xương lợn từ 1 ,5-2 giờ là tốt nhất .

Thịt bê
- Thịt bê được đun chín khoảng gần 1 giờ . Sau khi đun sôi thịt trong 40 phút , bạn thay nước và tiếp tục nấu thêm 20 phút nữa .

Thịt vịt

- Vịt luộc thường 25-30 phút là chín , còn nếu ninh phải mất 1 ,5 giờ . Khi ninh được 30-40 phút thì bạn nhỏ lửa , vớt các bọt và váng mỡ đi nhé .


Chia sẻ bí quyết về thời gian nấu các loại thịt heo bò gà vịt Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 16:46 Rating: 5 Hocnauan.edu.vn  hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết được thời gian chín của một món thịt , phục vụ cho việc nấu ăn và tránh mất đi...

Không có nhận xét nào: