Cách làm nộm rau mầm chua ngọt nhanh và ngon nhất

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Cách làm nộm rau mầm chua ngọt nhanh và ngon nhất

Học nấu ăn Hướng dẫn làm nộm rau mầm chua ngọt . Nộm là một món dễ làm và dễ ăn , nhưng hình như món nộm nào cũng có vị giống nhau , với món nộm rau mầm này thì cực kì lạ nha .

Nguyên liệu :
- 1 gói rau mầm ( trong siêu thị đều có nha )
- 3 quả trứng gà hoặc vịt
- Gia vị , giấm ăn , đường
- Vừng rang , ớt bột hoặc ớt tươi
Cách làm :
- Chúng ta tách lòng đỏ và lòng trắng trứng để riêng ra 2 bát này .
- Sau đó đem đánh bông lên với một xíu gia vị rồi tráng thật mỏng .
- Tiếp theo , chúng ta thái trứng thành từng sợi nhỏ như thế này .
- Cuối cùng , rau mầm sau khi rửa sạch , để ráo nước , bỏ vào bát to , đổ trứng vào , sau đó thêm giấm , đường , gia vị vào trộn đều . Bạn có thể gia giảm vị chua ngọt vừa khẩu vị với mình . Rắc thêm vừng cho thơm nữa là xong rồi đấy .
- Món nộm này đơn giản và dễ làm cực kỳ . Ăn nộm vừa mát lại vừa đỡ ngán nếu như bữa ăn của mình có quá nhiều món béo ngậy .
Mách nhỏ bạn , nếu không thích cay thì đừng có chọn rau cải mầm nhé , ăn hăng . Nên chọn rau giá mầm là dễ ăn nhất đấy .
Các bạn có thể tìm hiểu được những món ngon tại các khóa học nấu ăn theo yêu cầu đáp ứng mọi nguyện vọng của học viên về Học nấu ăn chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao
Chúc các bạn thành công và ngon miệng !
Cách làm nộm rau mầm chua ngọt nhanh và ngon nhất thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 14:11 Rating: 5 Học nấu ăn Hướng dẫn làm nộm rau mầm chua ngọt . Nộm là một món dễ làm và dễ ăn , nhưng hình như món nộm nào cũng có vị giống nhau , với mó...

Không có nhận xét nào: