Bí kíp sấy khô hoa quả trong chế biến món ăn

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Tư, 26 tháng 2, 2014

Bí kíp sấy khô hoa quả trong chế biến món ăn

Cùng học nấu ăn Sấy khô hoa quả ngon lại đảm bảo chất dinh dưỡng trong từng loại quả nhé ":)
Với cách làm này, bạn hoàn toàn có thể tự sấy những mẻ hoa quả ngon ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo vệ sinh rồi.


Nguyên liệu cần có:

- Hoa quả các loại
- Dao, thớt
- Lò nướng

Cùng làm nhé:

* Chúng mình cùng click vào hình và tiêu đề để xem các bước làm chi tiết nhé:
Thưởng thức món hoa quả sấy ngon lành nào cả nhà ơi.


  

 

Bước 1:
Đầu tiên, các ấy rửa sạch hoa quả, rồi thái lát mỏng.
Bước 2:
Sau đó, các ấy xếp từng lát hoa quả lên khay nướng.
Bước 3:
Cho khay hoa quả vào lò nướng ở 50 độ C khoảng 1 tiếng. Khi nào thấy bề mặt hoa quả se khô lại là được.
Bước 4:
Sau khi hoa quả đã được sấy chín, các ấy cho khay nướng ra khỏi lò.
Bước 5:
Cuối cùng, chúng mình cùng thưởng thức món ngon này thui.

Chúc các bạn thành công!
Bí kíp sấy khô hoa quả trong chế biến món ăn thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 08:38 Rating: 5 Cùng học nấu ăn Sấy khô hoa quả ngon lại đảm bảo chất dinh dưỡng trong từng loại quả nhé ":) Với cách làm này, bạn hoàn toàn có thể tự...

Không có nhận xét nào: