728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

Món chim cút ướp chao chiên vàng đậm đà


Thay vì ướp mật ong hay ướp bơ, bạn hãy biến tấu món chim cút ướp chao chiên vàng với hương vị đậm đà hơi béo của chao nhằm đổi vị cho các thành viên trong gia đình. Cùng học nấu ăn với món chim cút chiên vàng vận dụng kiểu ướp chao nhé!!!

Nguyên liệu làm món chim cút ướp chao chiên vàng:

- 2 con chim cút
- 5 miếng chao vàng
- 3 thìa cà phê đường cát, 3 thìa cà phê sa tế cay, 2 thìa cà phê tỏi bằm.

Cách làm món chim cút ướp chao chiên vàng:



- Chim cút mua về rửa sạch, rửa lại bằng rượu trắng rồi lau khô. Đánh tan chao với đường, sa tế và tỏi băm. Cho chim cút vào trộn đều rồi ướp trong khoảng 15 phút.



- Đặt chảo lên bếp, làm nóng với ít dầu rồi cho chim cút vào chiên vàng 2 mặt. Trong quá trình chiên, nhớ cho nước chao ướp vào để chim cút thấm gia vị và không bị khô. (Bạn có thể chế biến món này theo cách nướng nếu thích).



Chim cút chiên vàng có thể dùng làm món ăn chơi, kèm với bánh mì hoặc cơm nóng đều thích hợp.

Món chim cút ướp chao chiên vàng đậm đà Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 23:02 Rating: 5 Thay vì ướp mật ong hay ướp bơ, bạn hãy biến tấu món chim cút ướp chao chiên vàng với hương vị đậm đà hơi béo của chao nhằm đổi vị cho c...

Không có nhận xét nào: