Món cải xanh cuốn tôm xanh mát hấp dẫn

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Món cải xanh cuốn tôm xanh mát hấp dẫn

Cách làm món cải xanh cuốn tôm ngon

Cải xanh cuốn tôm thịt ngon miệng, không ngấy, nguyên liệu khá đơn giản với cải bẹ xanh, tôm, thịt, bún tươi... nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo thành món ăn ngon miệng rất khó bỏ qua.

Học nấu ăn sẽ giúp bạn món ăn ngon vừa đẹp mắt vừa ngon miệng này nha, cùng thưởng thức nào cả nhà

Nguyên liệu làm món cải xanh cuốn tôm:

- 100g thịt heo, 100g tôm tươi, 50g cải bẹ xanh, 100g giá, hành lá, tỏi băm, đường, 300g bún tươi, ớt tươi, 20g bột mì, 50g tương đậu, dầu ăn.
- Làm nước chấm: Phi thơm dầu ăn, cho tương hột vào xào, tiếp đến cho bột mì, đường, tỏi vào đảo thật đều, nêm lại cho vừa ăn. Tắt bếp, cho hỗn hợp đó vào máy xay nhuyễn với ớt trái là xong.

Cách làm món cải xanh cuốn tôm:

Cách làm món cải xanh cuốn tôm ngon 1

Tôm luộc chín, bỏ vỏ. Thịt heo luộc chín, thái lát. Hành lá chần sơ qua nước sôi, các loại rau nhặt và rửa sạch.

Cách làm món cải xanh cuốn tôm ngon 3

Đặt lá cải lên đĩa, cho bún và giá lên trên.

Cách làm món cải xanh cuốn tôm ngon

Tiếp đến cho thịt, tôm, rau thơm các loại lên trên, cuốn tròn lại và buộc chặt lại bằng lá hành.

Cách làm món cải xanh cuốn tôm ngon 5

Món cuốn cải bẹ xanh rất dễ chế biến, nhanh, gọn lẹ, thích hợp cho bạn làm món đổi vị cho gia đình bạn.
Bạn có thể tự tin làm nhiều món ngon chỉ cần bạn biết có học nấu ăn ngon bên cạnh là được :D .. Khi bạn tham gia học nấu ăn chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết mình, vì vâỵ đừng lo vì chúng tôi hướng dẫn, những kim nghiệm quý báu bạn nên thử để cùng trải nghiệm thực tế nhé :D
Món cải xanh cuốn tôm xanh mát hấp dẫn thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 11:59 Rating: 5 Cải xanh cuốn tôm thịt ngon miệng, không ngấy, nguyên liệu khá đơn giản với cải bẹ xanh, tôm, thịt, bún tươi... nhưng khi kết hợp với nh...

Không có nhận xét nào: