Món bánh khoai mì cay ngon cho chiều se lạnh

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Năm, 19 tháng 9, 2013

Món bánh khoai mì cay ngon cho chiều se lạnh


Chỉ là món ăn vặt dân dã, dễ chế biến nhưng bánh khoai mì cay lại mang đến cho người ăn cảm giác thơm ngon, thích hợp trong những buổi chiều se lạnh. Cùng học nấu ăn làm thử món ngon này nhé cả nhà.

Nguyên liệu làm món bánh khoai mì:

- 1 kg khoai mì (loại dùng để hấp ăn).
- 150g ớt bằm.
- 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê bột ngọt.

Cách làm món bánh khoai mì:



- Khoai mì lột bỏ vỏ, rửa sạch rồi bào mịn. Sau đó vắt khô nước.



- Cho ớt, muối, đường, bột ngọt vào rồi trộn đều.



- Vắt khoai mì thành từng phần dài, nhỏ.



- Đun sôi dầu, cho khoai mì vào chiên vàng.



- Cho khoai mì ra giấy thấm dầu rồi thưởng thức. 

Bánh khoai mì được rán vàng giòn có vị cay xé lưỡi khiến bạn vừa ăn vừa phải hít hà rất kích thích, nhất là đối với các tín đồ ăn cay. Chúc bạn ngon miệng.
Món bánh khoai mì cay ngon cho chiều se lạnh thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 09:01 Rating: 5 Chỉ là món ăn vặt dân dã, dễ chế biến nhưng bánh khoai mì cay lại mang đến cho người ăn cảm giác thơm ngon, thích hợp trong những buổi ...

Không có nhận xét nào: