Cách làm bánh nho khô hấp tại nhà

Hình ảnh món Dimsum HongKong

Thông báo
Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013

Cách làm bánh nho khô hấp tại nhà

Các ấy làm thử đi ngon ra phết đấy nha.^^ dành tặng cho nữa kia của mình thì vô cùng ý nghĩa nhé^^- Học nấu ăn hướng dẫn nấu ăn đơn giản cho nè



Nguyên liệu cần có:

Cách làm món bánh nho khô hấp thơm ngon  2

- 200gr bột mì đa dụng

- 200gr nước

- 20gr đường

- 50gr nho khô

- 2 muỗng canh bột men

- Muối

Cùng làm nhé:

Bước 1:
Đổ bột mì ra một bát to.

Cách làm món bánh nho khô hấp thơm ngon  4

Bước 2:
Các ấy khuấy tan 2 muỗng canh bột men vào với nước ấm để khoảng 15 phút.

Cách làm món bánh nho khô hấp thơm ngon  5

Bước 3:
Thêm đường và muối vào bột mì.

Cách làm món bánh nho khô hấp thơm ngon  6

Bước 4:
Tiếp đến là đổ nước men vừa pha vào đảo cùng bột mì.

Cách làm món bánh nho khô hấp thơm ngon  7

Bước 5:
Sau đó, cho nho khô vào hỗn hợp, trộn đều.

Bước 6:
Chuẩn bị các bát hoặc cốc để hấp bánh. Trải ni lông vào trong rồi phết ít dầu ăn lên cho khỏi dính.


Bước 7:Múc bột vào khoảng 2/3 cốc rồi chờ lên men,bột sẽ nở phồng và lấp đầy khuôn.


Bước 8:
Rắc lên trên mặt bánh một ít nho khô rồi hấp khoảng 20 phút.

Bước 9:
Cuối cùng, cho bánh ra khỏi khuôn là có thể măm được rùi.
Bánh thơm ngon và mềm nữa chứ.
Rất hợp cho bữa sáng đấy nhé.

Chúc các bạn ngon miệng!
Cách làm bánh nho khô hấp tại nhà thumb Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 23:24 Rating: 5 Các ấy làm thử đi ngon ra phết đấy nha.^^ dành tặng cho nữa kia của mình thì vô cùng ý nghĩa nhé^^- Học nấu ăn hướng dẫn nấu ăn đơn giản ch...

Không có nhận xét nào: