728x90 AdSpace

học nấu món ăn ngon
Trending
Thứ Năm, 19 tháng 9, 2013

Cách làm bánh chuối chiên vàng tươi

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều người, chuối chiên là món ăn vặt khó có thể quên được. Trong ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể chế biến nó làm món ăn chơi cho cả nhà để nhớ lại tuổi thơ đầy màu sắc đấy. Cùng học nấu ăn trở về tuổi thơ nhé cả nhà.





Nguyên liệu làm món chuối chiên:

- 10 quả chuối xiêm chín.

- 100g bột gạo, 2 thìa canh bột mì, 1 thìa canh đường, muối.

Cách làm món chuối chiên:

- Hòa tan bột mì, bột gạo với nước cho hỗn hợp đó hơi sánh là được. Thêm 1 thìa canh đường, ít muối vào rồi khuấy tan. Để bột trong khoảng 30 phút trước khi chiên.

- Chuối lột vỏ, bổ đôi, cho vào bao nilon rồi ép mỏng.

- Nhúng chuối vào một lớp bột mỏng.

- Cho vào chảo dầu nóng và chiên vàng, sau đó gắp chuối ra.

- Tiếp tục nhúng vào bột rồi chiên vàng lần hai. Bột sẽ bung lên và có màu vàng rất đẹp mắt.

- Chuối chiên xong cho vào giấy thấm dầu rồi ăn khi còn nóng. Trong những buổi chiều trở gió thì đây là món ăn chơi ngon miệng mà bạn khó có thể bỏ qua.
Cách làm bánh chuối chiên vàng tươi Reviewed by Nghĩa Nguyễn on 15:18 Rating: 5 Trong ký ức tuổi thơ của nhiều người, chuối chiên là món ăn vặt khó có thể quên được. Trong ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể chế biến nó l...

Không có nhận xét nào: